fbpx

Vòng đá mặt trời

KAIA.VN chuyên bán vòng đá phong thuỷ

Trong vài năm trở lại đây trong giới phong thuỷ không còn xa lại với tên gọi Vòng đá Mặt trời. Vòng đá mặt trời được cho là hợp với mệnh Hoả, Thổ, đặc biệt là phái đẹp. Bởi gam màu tươi sáng, ấm áp mang đến cho người đeo những nguồn năng lượng mới. Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng mê mẩn chiếc vòng tay này bởi nó mang đến cảm giác tự tin, lôi cuốn hơn. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một số công dụng và ý nghĩa của đá mặt trời.

Truyền thuyết của Vòng đá Mặt trời

Đó là câu chuyện của những người Viking kể về những tên cướp biển. Chúng dùng những viên đá mặt trời như những chiếc la bàn để chỉ đường. Dù có mây đen hay giông bão kéo đến thì họ cũng định hướng được đường đi trên biển.

Đá Mặt trời còn là biểu tượng Mặt Trời của người Hy Lạp. Đối với người Ấn Độ họ coi viên đá này đem lại sức khoẻ, sự tự tin, bản lĩnh và tình yêu. Nó giống như chiếc bùa hộ mệnh giúp họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Vòng đá Mặt trời
Vòng đá Mặt trời

Ngày nay vòng đá mặt trời được yêu thích dùng làm trang sức phong thuỷ. Bởi người ta tin rằng nó giúp thu hút tài lộc và thành công trong sự nghiệp.

Công dụng và ý nghĩa của vòng đá phong thủy đá mặt trời

Vòng đá mặt trời – lá bùa hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân

Vòng đá phong thuỷ đá mặt trời mang nguồn năng lượng dương giúp xua đuổi tà khí. Chống lại những nguồn năng lượng xấu hoặc những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến chủ nhân. Tránh được những điều xấu, những tai nạn, rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Mang đến những điều bình an, may mắn, thanh thản trong tâm hồn của chủ nhân.

Vòng tay phong thuỷ đá mặt trời
Vòng tay phong thuỷ đá mặt trời

Kích thích sự tự tin, bản lĩnh của người đeo vòng đá mặt trời

Vòng đá mặt trời không chỉ có công dụng bảo vệ chủ nhân. Mà nó còn đem lại sự tự tin với chiếc vòng tay cá tính mang phong cách riêng biệt của  mỗi người. Tôn lên nét duyên dáng, quyến rũ của nữ giới. Đối với đấng mày râu, gam màu sáng ấm này mang đến cái nhìn tươi mới cho họ. Giúp cho các quý ông trở nên lịch lãm, bản lĩnh hơn trong mắt người khác phái.

Đeo vòng đá mặt trời tăng khả năng sáng tạo

Được coi là chiếc bùa hộ mệnh nên vòng đá mặt trời tạo ra cho chủ nhân những cơ hội mới. Dù cơ hội thuận lợi hay khó khăn đến đâu, nó sẽ hỗ trợ chủ nhân khơi gợi khả năng sáng tạo. Liên kết, tư duy lo-gic, quyết đoán trong việc đưa ra quyết định trong cuộc sống, sự nghiệp.Thôi thúc sự tìm tòi, học hỏi, mang đến bản lĩnh tự tin để giải quyết mọi công việc.

Vòng đá Mặt trời còn giúp phòng ngừa bệnh tật, tăng cường và bảo vệ sức khoẻ cho chủ nhân. Bởi tác dụng phong thuỷ tuyệt vời của loại đá này là trừ tà, trấn áp năng lượng xấu.

KAIA.VN chuyên bán vòng đá phong thuỷ
Vòng đá mặt trời tự nhiên 100%

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *