fbpx

Vòng tay xà cừ

Vòng tay xà cừ đang được nhiều người biết đến, không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng đặc biệt của chúng về mặt phong thuỷ. Vòng tay xà cừ hay còn có tên gọi khác là vòng Hắc Nguyệt Quang, là một loại đá rất quý trong tự nhiên. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về công dụng của loại đá này.

Vòng tay xà cừ mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ

Đá xà cừ là một loại đá rất đẹp, chúng có độ cứng cao và có hiệu ứng bảy sắc cầu vồng khi ra ngoài ánh sáng, đá sẽ tạo màu sắc lung linh bắt mắt. Vòng tay đá xà cừ có tên tiếng anh là Labradorite, chủ nhân khi mang chúng, chúng sẽ có khả năng giúp chủ nhân sáng suốt đưa ra những í tưởng. Vòng ta xà cừ là một loại vòng biểu tượng cho sức mạnh.

Vòng tay đá xà cừ còn mang lại sự yên tâm cho người đeo khi đi đường dài, tránh tà khí, ám khí. Mang lại giấc ngủ ngon cho những ai bị bóng đè. Chúng là bùa hộ mệnh rất tốt, cho người đeo có khả năng linh cảm tốt.

Theo nhiều thập kỉ vòng tay phong thuỷ xà cừ đã được người dùng đánh giá cao về chất và giá cả cũng vô cùng hợp lí. phù hợp với mọi lứa tuổi

Vòng tay xà cừ
Vòng tay xà cừ

Công dụng của vòng tay phong thuỷ xà cừ về sức khoẻ

Vòng tay xà cừ có chiều dài lịch sử hình thành cách đây hơn 3000 năm trước công nguyên. Chúng có những năng lượng dương vô cùng hoàn hảo tích luỹ trong từng viên đá. Theo một số nghiên cứu vòng tay xà cừ còn nhiều tác dụng về sức khoẻ như: Trị bệnh đau khớp, các bệnh ở tuyến tiền liệt, giúp thải trừ sỏi thận, giúp điều trị  các bệnh ở cột sống. Chúng còn có một công dụng

Theo một số nhà thạch học trị liệu, thì đây còn là loại đá có công dụng trong điều trị chứng vô sinh, đau khớp, các bệnh ở tuyến tiền liệt, giúp điều trị bệnh ở cột sống và kích thích quá trình chuyển hóa và giúp thải trừ sỏi thận. Chúng giúp chủ nhân của chúng phòng bệnh cảm cúm khi giao mùa.

 

Vòng tay xà cừ
Vòng tay xà cừ

Cách sử dụng vòng tay xà cừ mang đến một sức khoẻ tốt

Với những người hay ốm yếu mệt mỏi, hãy đeo chiếc vòng tay xà cừ chúng giúp tĩnh tâm. Không bị các tác động bên ngoài làm phân tâm, tập trung trong công việc. Thật thú vị khi bạn đi tập Yoga, ngồi thiền và mang theo chiếc vòng xà cừ bên mình. Sự kết hợp này được gọi là hoàn hảo, sẽ giúp cơ thể tăng cường sức sống. Cuộc sống tốt đẹp hơn khi con người với con người sống chân thành.

Với những người làm công việc nặng, hay vận động chơi thể thao ảnh hưởng đến xương cốt. Dùng đá xà cừ xoa lên vết thương sẽ làm giảm cơn đau nhức.

Vòng tay đá phong thuỷ xà cừ
Vòng tay đá phong thuỷ xà cừ

Vậy việc sở hữu một chiếc vòng tay xà cừ là một lựa chọn hết sức thông minh. Chúng không chỉ là trang sức lôi cuốn bởi vẻ đẹp mà còn bởi những công dụng tối ưu của chúng mang lại. Hãy truy cập trang web https://kaia.vn  để lụưa chọn cho mình những chiếc vòng ưng ý nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *