fbpx

Vòng đá phong thuỷ mệnh kim

vòng tay thạch anh tóc trắng

Những người mệnh kim họ luôn kiên định, khẳng khái. Họ luôn đề ra mục tiêu cho mình phấn đấu. Mệnh kim làm gì để phát huy bản tính vốn quý của mình? Loại đá phù hợp với người mệnh kim? Mang lại mối quan hệ tốt, sức khoẻ tốt và một cuộc sống viên mãn. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết vòng đá phong thuỷ mệnh kim.

Vòng đá phong thuỷ
Vòng đá phong thuỷ

 

Vòng đá phong thuỷ hợp với mệnh kim đem lại tài lộc may mắn, phú quý

Vòng đá phong thuỷ là một kho tàng khoáng sản mà chúng ta đã và đang đi tìm công dụng của chúng. Mỗi loại có những công dụng khác nhau. Mỗi loại hợp với vận mệnh khác nhau. Cùng tìm hiểu 9 vòng đá hợp với người mệnh kim. Bài viết vòng đá phong thuỷ mệnh kim  sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Vòng thạch anh vàng với thạch anh vàng mang lại sự thịnh vượng, thạch anh vàng thường được các nhà hoàn kim chế tác thành những chuỗi vòng đeo tay, vòng cổ, mặt dây chuyền…tiền tài, công danh, bàn làm việc tại các văn phòng do đó, các vị trí như khu vực phòng khách, để tăng vận khí cho người sở hữu thuộc mệnh kim.

Đá mắt hổ vàng nâu, vòng đá mắt hổ vàng nâu hợp với người mệnh kim để thúc đẩy lòng tin, quyết đoán trong công việc. Đi đến thắng lợi trong công việc

Hổ phách là loại đá phù hợp nhất cho người mệnh kim, giúp họ giải toả mệt mỏi căng thẳng. Giúp điều hoà tính cách mang lại sự bình tĩnh, can đảm

Thạch anh trắng  mang lại cho người đeo một nguồn năng lượng giúp cơ thể thanh nhiệt, ổn định hệ thần kinh trung ương. Giúp cho công việc hanh thông, lên những ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống.

Thạch anh ưu linh trắng với màu trắng mang lại ngây thơ và thuần khiết, là biến thể cực kì độc đáo trong dòng thạch anh thạch anh Ưu linh trắng xứng đáng là một viên đá người mệnh kim nên sở hữu và cần khám phá. Nó giúp người mệnh kim hài hoà được các mối quan hệ gia đình và bạn bè, đồng nghiệp.

Vòng đá phong thuỷ mệnh kim
Vòng đá phong thuỷ mệnh kim

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *