fbpx

Vòng đá phong thủy mệnh hỏa

Người mệnh hỏa có bản tính tốt bụng, luôn giúp đỡ những người xung quanh. Họ nhiệt tình thẳng thắn nên đôi khi bị kẻ xấu lợi dụng. Người mệnh hỏa vì thế mà làm việc thiên về tình cảm, mất khả năng kiểm soát trong công việc. Nhiều người mang bản mệnh Hỏa đã tìm đến những chiếc vòng đá phong thủy như thần hộ mệnh mang theo bên mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình chiếc vòng tay phong thủy hợp mệnh mang lại mắn mắn và tài lộc. Bài viết Vòng đá phong thủy mệnh hỏa sẽ giúp các bạn mang bản mệnh này giải đáp những thắc mắc. Là sao chọn cho mình chiếc vòng phong thủy hơp mệnh nhất nhé.

 

Vòng đá phong thủy mệnh hỏa
Vòng đá phong thủy

Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa giúp mang lại may mắn, tài lộc

Những người mệnh hỏa mang tính nóng, nên họ rất dễ bị các bệnh ngoài da, nổi mẩn đỏ. Người mệnh hỏa nên chọn cho mình chiếc vong tay đá cẩm thạch, vòng thạch anh tóc xanh, Vòng mã não xanh. Các loại vòng mang lại sự gắn kết trong tình duyên. Người mệnh hỏa nên chọn đó là vòng tay đá đào hoa, vòng tay mã não đỏ, vòng đá ruby…

Để người mệnh hỏa hanh thông trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp. Bản thân họ phải cân bằng được giữa cái trí và tình. Vậy họ nên chọn cho mình loại vòng tay gỗ trầm hương sẽ đem lại sự quyết đoán trong công việc, tình cảm gia đình bền chăt. Tài lộc may mắn sẽ đến một cách bất ngờ với họ.

Vòng đá phong thuỷ mệnh hoả
Vòng đá phong thuỷ mệnh hoả

Cách bảo quản vòng đá phong thủy mệnh hỏa mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Để chiếc vòng mang lại hiệu quả tối ưu cho người đeo chúng ta nên bảo quản chúng một cách tốt nhất

+ Tháo chiếc vòng tay khi bạn làm những công việc nặng

+ Không đeo vòng 24/24 giờ

+ Tránh  tiếp xúc với các chất tẩy rửa

+ Ngâm chiếc vòng tay của mình vào nước ấm pha thêm chút muối loãng sau đó lau sạch bằng khăn mềm. Giúp cho vòng chở nên sáng bóng, loại được những tạp chất.

Chúc các bạn độc giả bảo quản chiếc vòng đá của mình thành công! Chúc các bạn có một ngày làm việc may mắn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *