fbpx

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG HỢP MỆNH NÀO, TUỔI NÀO

vòng đá thạch anh hồng

Chào các bạn, trong chuyên mục tin tức của Kaia, chúng tôi đã viết nhiều bài viết tư vấn cho khách hàng về các loại vòng tay đá phong thủy khác nhau. Trong bài viết này, Kaia sẽ tư vấn cho các bạn về sản phẩm vòng đá phong thủy thạch anh hồng. Đá thạch anh hồng là gì và vòng đá phong thủy thạch anh hồng hợp với mệnh nào, tuổi nào?

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng

Trong các loại vòng đá phong thủy thạch anh, vòng đá phong thủy thạch anh hồng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất. Do sản phẩm này có giá thành ở mức rất hợp lý, màu hồng trang nhã và dịu dàng hợp thời trang, cộng với ý nghĩa phong thủy và công dụng thạch trị liệu khá tốt. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm đẹp mắt, thời trang, hợp túi tiền thì vòng đá phong thủy thạch anh hồng là sự lựa chọn hoàn hảo.

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thủy đang giảm giá 10%

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG LÀ ĐÁ GÌ?

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng là một trong những biến thể thuộc họ đá thạch anh. Đây là một trong những loại đá phổ biến và được ưa chuộng nhất trong các loại đá quý.

Thạch anh hồng giống như tên gọi của chúng, có màu hồng dịu dàng và trang nhã, được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc.

Đá thạch anh hồng chất lượng cao

Đá thạch anh hồng chất lượng cao

Thạch anh hồng có tên khoa học là Rose Quart. Công thức hóa học là SiO2. Độ cứng vào khoảng 7/10 (theo thang độ Mohs). Vì vậy, vòng đá phong thủy thạch anh hồng khá bền, khó vỡ hơn những loại vòng tay đá tự nhiên khác.

Thạch anh hồng được tìm thấy chủ yếu ở các nước như Nga, Trung Quốc và Brazil. Ở Việt Nam, tại các tỉnh Đà Nẵng và Đak Nông cũng có một số mỏ thạch anh hồn. Tuy nhiên trữ lượng không lớn.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG

Trong phong thủy, vòng đá phong thủy thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Đeo vòng đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên.

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Năng lượng của chúng được cho là ngăn chặn xung đột và mâu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng.

Tặng người yêu, người bạn đời trang sức bằng đá thạch anh hồng mang ý nghĩa cầu chúc cho sự bình yên trong tình yêu, một tình yêu lãng mạn, thủy chung, hạnh phúc, không có những sóng gió.

Đặt một cặp vòng đá phong thủy thạch anh hồng trong phòng ngủ giúp cân bằng khí trường, tạo sự thoải mái và giấc ngủ ngon.

Vòng đá thạch anh hồng cũng giúp cải thiện các mối quan hệ trong xã hội. Chúng mang lại may mắn về tài lộc và công danh trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh hồng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh hồng

CÔNG DỤNG VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG

Các nghiên cứu về thạch trị liệu học, yoga và thiền định đã chỉ ra rất nhiều công dụng từ năng lượng của thạch anh hồng.

Các nhà thạch trị liệu học đã nhận thấy đeo vòng đá phong thủy thạch anh hồng giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thư thái. Giúp cho hệ thần kinh hoạt động tốt hơn, làm giảm các áp lực. Vòng đá thạch anh hồng có thể dùng hỗ trợ điều trị các bệnh nhân bị chứng trầm cảm.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng

Các thiền sư sử dụng thạch anh hồng để hỗ trợ khả năng cân bằng âm dương. Vòng đá phong thủy thạch anh hồng trong việc hỗ trợ các vấn đề về cơ tim. Chúng giúp tăng khả năng miễn dịch cho con người.

Người Nhật Bản tin rằng vòng đá thạch anh hồng tác dụng tích cực lên cơ và xương. Đồng thời giúp họ kéo dài tuổi thọ.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen cực đẹp – Giá 1.400.000đ

 VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG HỢP MỆNH NÀO

  • Trong phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc. Vòng đá phong thủy thạch anh hồng thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa và Thổ.
  • Cũng dựa vào ngũ hành, vòng đá phong thủy thạch anh hồng không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).

Vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

Vòng đá thạch anh hồng tự nhiên

CHẤT LƯỢNG VÒNG ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỒNG

Chất lượng của vòng đá thạch anh hồng là yếu tố rất quan trọng. Chúng quyết định một sản phẩm có đẹp và chất lượng hay không.

Yếu tố đánh giá chất lượng của một chiếc vòng đá thạch anh hồng thường được nhận định theo những tiêu chuẩn như sau:

1, Tiêu chuẩn màu sắc: Phải có màu hồng tự nhiên, không được nhạt quá, không được đậm quá;

2, Tiêu chuẩn về độ sạch: Vòng đá phải sạch, chắc, không lẫn các tạp chất, bọt khí;

3, Tiêu chuẩn về kiểu cắt: Hạt vòng đá phải tròn đều, bóng, sáng, không bị nứt vỡ

vòng đá phong thủy thạch anh hồng
vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Chúc các bạn độc giả một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *