fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI CUNG SONG NGƯ

Vòng tay đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp, được sử dụng như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng.

Tính cách của người cung song ngư

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường.  Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Song Ngư thích có nhiều thời gian thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều.

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím
vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người cung song ngư

Sao chiếu mệnh là Hải Vương, những người cung Song Ngư hợp với những món đồ trang sức hay vòng tay đá phong thủy thạch anh màu tím đầy thơ mộng và lãng mạn.

Vòng tay đá phong thủy mang tới nguồn năng lượng mạnh mẽ cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, thể trạng. Mang tới sự ổn định, thư giãn về mặt tinh thần. Giúp cơ thể luôn ổn định và tràn đầy sức sống, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Giúp tinh thần sau những khó khăn, trắc trở, đồng thời thêm phần tự tin, quyết đoán trong công việc

Vòng tay đá phong thủy giúp ổn định và tăng cường tuần hoàn máu lên não. Mang tới sự tập trung, sáng tạo, tăng cường trí nhớ. Giảm căng thẳng mệt mỏi, nguy cơ stress cũng như một số bệnh nguy hiểm như đột quỵ, choáng váng.

Đặt vòng tay đá phong thủy thạch anh tím nơi bàn học , bàn làm việc sẽ giúp bạn tập trung và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Tăng khả năng tập trung, sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong công việc, học tập, thi cử.

 

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *