fbpx

Vòng đeo tay đá phong thủy

Vòng đeo tay đá phong thủy đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm. Nó không chỉ còn đơn giản là phụ kiện trang sức mà còn có tác dụng như lá bùa hộ mệnh. Bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của loại phụ kiện độc đáo này nhé!

Vòng đeo tay đá phong thủy là gì?

Vòng đeo tay đá phong thủy hiểu nôm na là chúng có khả năng tăng vận khí cho chủ nhân. Các loại đá chế tác ra vòng tay đó phải thuộc những loại đá quý và bán quý.

Hiện nay có rất nhiều Vòng đeo tay đá phong thủy được ưa chuộng trên thị trường. Phải kể đến đó là các loại vòng tay đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá ruby…

Đá phong thủy có khả năng và công dụng tuyệt vời cải thiện vận khí cho con người. Bởi chúng đã trải qua hàng ngàn năm hình thành và tích tụ linh khí của đất trời. Chính vì thế mà bản thân chúng luôn chứa đựng một nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ.

Không chỉ đem lại những lợi ích tốt cho người đeo, vẻ ngoài hết sức đẹp đẽ và thu hút. Vì thế chúng được chế tác thành những vòng tay để làm đẹp cho con người.

Vòng tay Ngọc lưu ly cắt cạnh
Vòng đeo tay đá phong thủy -Ngọc lưu ly cắt cạnh

Công dụng của các màu sắc vòng đeo tay đá phong thủyĐeo vòng tay đá phong thủy đem đến cho con người những công dụng tuyệt vời. Điển hình như khả năng đem lại may mắn, chiêu cầu tài lộc. Giúp cho chủ nhân kinh doanh ngày càng phát đạt và thịnh vượng, hanh thông trong sự nghiệp.

Những vòng tay đá phong thủy màu hồng đem lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân. Chúng giúp cho chủ nhân của nó được quý mến hơn.

Những loại đá màu vàng lại giúp nâng cao sự tập trung tinh thần, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày.

Loại đá có màu trắng sẽ giúp loại bỏ sự áp lực. Đá màu đen rất tốt cho hệ thống tim mạch và thần kinh. Còn đá có màu tím sẽ giúp ngăn chặn được những nguồn năng lượng tiêu cực.

Vòng đeo tay mã não đỏ vân
Vòng đeo tay mã não đỏ vân

Lợi ích của vòng đeo tay đá phong thủy

Vòng đeo tay đá phong thủy giúp điều trị chứng bệnh mất ngủ và giúp nâng cao tuổi thọ. Hãy đặt chiếc vòng phong thủy dưới gối để không bị bóng đè và ngủ ngon giấc hơn.

Những người thường hay mắc triệu chứng đau đầu, có thể lấy nó chà lên trán. Khoảng 20 phút sau bạn sẽ thấy rõ hiệu quả giảm đau mà chúng mang lại.

Sử dụng như thế nào để vòng tay đá phong thủy hiệu quả?

Vòng đeo tay đá phong thủy mang lại hiệu quả khi thuận theo quy tắc Ngũ hành tương sinh. Việc chọn lựa phù hợp với cung mệnh sẽ giúp cho công danh, sự nghiệp của chủ nhân tốt đẹp hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng sai về phong thủy sẽ không thể đem lại lợi ích gì. Thậm chí chúng có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến người dùng.

Chỉ nên đeo những loại vòng phong thủy được làm từ đá thiên nhiên. Chỉ có đá thiên nhiên mới có khả năng đem lại những lợi ích trên.

Đá thạch anh đem lại nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Đá thạch anh đa dạng về màu sắc và nhiều biến thể. Các bạn có thể tìm cho mình một chiếc vòng tay ưng ý của loại đá phong thủy này.

Vòng đeo tay đá phong thủy mắt hổ đỏ nâu
Vòng đeo tay đá phong thủy mắt hổ đỏ nâu

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *