fbpx

Công dụng của vòng tay đá phong thủy

Vòng đá mặt trăng - nguồn năng lượng tuyệt vời cho Cung Song Ngư

Khi nói đến vòng tay phong thủy chúng ta thường nghĩ ngay đến những chuỗi hạt đeo ở cổ tay. Chúng thường được chế tác từ các loại đá thiên nhiên. Vậy thì việc đeo vòng tay phong thủy sẽ đem lại lợi ích gì? Chúng có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của chúng ta? Hãy cùng KAIA tìm hiểu nhé!

Công dụng vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy nhất thiết phải được làm bằng đá quý hoặc bán quý từ thiên nhiên. Những loại đá quý hiếm như: thạch anh, san hô, ngọc bích, mã não… được khai thác từ sâu bên trong lòng đất với niên đại cao. Là những khoáng thạch được kết tinh từ các loại khoáng chất quý hiếm. Chúng có đặc tính khoa học bền vững và không bị ăn mòn.

Vòng đá phong thủy đem lại công dụng gì?

Theo quan niệm về phong thủy, những chiếc vòng chế tác từ đá quý được xem như là lá bùa bình an của người sử dụng.

Do cấu trúc được cấu tạo và hình thành từ những khoáng chất quý hiếm. Bản thân chúng có khả năng kết nối với nguồn năng lượng vô hình từ vũ trụ. Chúng phát ra nguồn năng lượng có tác dụng thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ bên trong con người. Đem đến sự may mắn, thăng tiến về công danh sự nghiệp và chống lại những điềm gở.

Tùy thuộc vào từng loại đá và màu sắc của chúng mà sẽ đem lại những lợi ích riêng. Ví dụ như vòng tay thạch anh tím sẽ giúp khai mở tâm trí, giúp luôn minh mẫn và sáng suốt. Ngoài ra còn có khả năng trừ tà, chống lại ma quỷ. Còn với đá màu hồng có công dụng mang đến tình yêu và hạnh phúc.

Công dụng của vòng tay phong thủy thạch anh lưu linh - mang lại nhân duyên tốt
Công dụng của vòng tay phong thủy thạch anh lưu linh mang lại nhân duyên tốt

Do đó việc lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy ngoài vấn đề xem xét hình dáng bên ngoài, người sử dụng cũng cần quan tâm đến ý nghĩa riêng của vòng phong thủy. Để có thể lựa chọn được loại tốt nhất phù hợp cho bản thân.

Kinh nghiệm lựa chọn dựa theo công dụng của vòng tay đá phong thủy

Dựa vào những nhu cầu và sở thích của người mua mà họ lựa chọn  những chiếc vòng tay phù hợp. Hoặc cũng có thể dựa vào cung mệnh của khách hàng mà lựa chọn màu sắc được cho là hợp mệnh.

Ví dụ công dụng của vòng tay đá phong thủy mắt hổ mang đến cho chủ nhân sự mạnh mẽ, quyết đoán. Bên cạnh đó nó có tác dụng trừ tà và xu đuổi những vong linh xấu. Đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp người đeo cảm thấy tự tin hơn, đưa ra những quyết định đúng đắn và chính xác hơn. Giúp họ đương đầu và vượt qua được những khó khăn và thử thách.

Vòng đeo tay mã não đỏ vân
Vòng đeo tay mã não đỏ vân

Hoặc dựa theo màu sắc của vòng đá phù hợp với mệnh của họ. Chẳng hạn mệnh Thổ nên đeo vòng tay màu nâu, vàng nâu để tương hợp với mệnh. Một số vòng có màu sắc hợp với mệnh Thổ như: vòng tay đá mắt hổ vàng nâu, gỗ hóa thạch, mã não sô cô la,… Những màu đỏ, hồng, tím được cho là tương sinh cho những người này. Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây, thạch anh tím, mã não đỏ vân,… cũng được họ rất yêu thích.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *