fbpx

Vòng đeo tay đá phong thuỷ

Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tóc đen

Những viên đá đều có từ trường nhất định, đặc biệt là những loại đá quý và bán quý. Việc đeo vòng tay đá phong thuỷ nhằm mục đích bổ trợ cho sức khoẻ của con người. Bởi được tích tụ năng lượng từ đất trời, nạp trong mình năng lượng mạnh mẽ. Mỗi loại đá phong thuỷ lại có đặc tính, kết cấu riêng, mức từ trường và năng lượng khác nhau. Thạch anh tóc đen cũng được sử dụng rộng rãi để làm vòng đeo tay đá phong thuỷ. Nó được cho là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Những đặc điểm của vòng đeo tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đen

+ Thạch anh tóc đen mang chất bao thể dạng kim hay que màu đen có hình dạng giống như sợi tóc. Những sợi tóc hoặc hình kim cực mảnh màu đen bên trong khối thạch anh được gọi là rutin – titan dioxit. Trong đó thì dạng sợi màu đen có thể dài, ngắn, mỏng hay dày tùy theo sự sắp xếp của thiên nhiên.

+ Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen với vẻ đẹp kì lạ và màu đen huyền bí.

+ Thạch anh tóc đen được tìm thấy nhiều ở khu vực Oxtraylia, Madagaxca, Na uy, Hoa Kỳ, Pakistan & Kazactan.

  • Công thức: SiO2
  • Độ cứng theo mang Mohs: 7.0
  • Khối lượng riêng: 2.6 – 2.9 g/cm3
  • Đặc trưng: Ánh thủy tinh
  • Cấu trúc tinh thể: Lục phương
  • Chiết suất của thạch anh tóc đen: 1.54 – 1.5
Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Những công dụng của vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Trong ngũ hành tương quan, Thạch anh tóc đen hợp với các mệnh Thủy, Mộc. Những người mệnh này đeo thạch anh tóc đen sẽ được tương sinh, tương hợp. Mang tới cho bạn sự bình yên, tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp.

+ Thạch anh tóc đen có tác dụng cực tốt đối với người đeo về mặt phong thủy. Mang đến sự tự tin cho người đeo và cảm giác như được bảo vệ, che chở.

+ Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân xua đuổi những năng lượng xấu. Từ đó mà tăng cảm giác an toàn, hoà đồng với mọi người, gặp được nhiều may mắn, lạc quan.

+ Đá thạch anh tóc đen cũng mang đến cho người đeo những khả năng linh cảm và tiên đoán tương lai.

+ Một chiếc vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen giúp ổn định cảm xúc, giữ vững tâm trí. Có thể giúp tiết chế được cảm xúc của bản thân, tăng được cảm giác mạnh mẽ và tự tin hơn.

+ Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen giúp người đeo có thể lưu thông khí huyết. Hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và các loại bệnh về cột sống.

+ Mang đến cho chủ nhận tinh thần sảng khoái, hệ tiêu hóa được cải thiện. Đối với những người bị chứng đau đầu hoặc đau dạ dày thì nên thường xuyên mang theo loại vòng này.

vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen
vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *