fbpx

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng – lá bùa tài lộc, may mắn

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng với màu vàng đặc trưng. Trong phong thủy phương Đông màu vàng tượng trưng cho màu của mặt trời – nuôi dưỡng sự sống. Mang đến sự hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe cho chủ nhân. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng – Mang đến sự hạnh phúc, thịnh vượng

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng không chỉ mang đến vẻ đẹp có tác dụng là trang sứ. Mà năng lượng của thạch anh tóc vàng mang đến cho chủ nhân cực kỳ tốt. Đá thạch anh tóc vàng tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái và ánh hào quang. Những người làm nghề kinh doanh, chính trị,…  thường chọn vòng thạch anh tóc vàng làm bùa hộ thân.

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng sẽ mang lại may mắn trong chuyện tình duyên. Giúp chủ nhân cải thiện những mối quan hệ xã hội trong cuộc sống. Với hiệu ứng ánh kim của những sợi tóc vàng có khả năng hóa giải sát khí. Ngăn ngừa những nguồn năng lượng xấu, giúp chủ nhân tránh tà khí, yêu ma.

Theo nghiên cứu của các nhà thạch học trị liệu đeo vòng tay thạch anh tóc vàng có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị. Dùng đá này mát-xa  vùng thái dương sẽ tác động tích cực đến hệ thần kinh. Giúp kích thích tư duy sáng tạo, tăng chí tiến thủ và dũng khí để vượt qua thử thách.

Vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng giúp loại bỏ tình trạng stress và mệt mỏi. Chúng có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh và tuổi nào

Trong phong thủy phương Đông dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng thuộc hành Thổ, hợp với những người mệnh Thổ, Kim. Những người mệnh Mộc và mệnh Thủy không nên đeo vòng thạch anh tóc vàng.

Với những người mệnh Kim, đeo vòng thạch anh tóc vàng sẽ được tương sinh (sinh trưởng). Giúp thúc đẩy tài vận, thu hút vận may và tài lộc cho chủ nhân.

Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng

Những người mệnh Thổ vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng sẽ được tương hợp. Trong phong thủy phương Đông còn gọi là “lưỡng Thổ thành sơn” nghĩa là hợp lại thành núi. Có ý nghĩa rằng sự tương hợp này là vô cùng tốt đẹp, mang đến tài lộc và sẽ ở lại vững bền.

Nguồn gốc của đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc, Australia và Madagasca. Brazil là nơi có loại đá thạch anh tóc vàng đẹp nhất, đủ tiêu chuẩn làm trang sức cao cấp. Ở Australia và Madagasca là những nơi có trữ lượng lớn thứ hai, tuy nhiên chất lượng không bằng.

Tại Việt Nam có thể tìm thấy đá thạch anh tóc vàng tại các tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa và Gia Lai. Tuy nhiên, chất lượng rất thấp, hầu hết không đủ tiêu chuẩn làm trang sức cao cấp. Họ có thể chế tác thành các vật phẩm phong thủy như quả cầu, tượng phật,…

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về loại đá thạch anh tóc vàng này. Và bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh tóc vàng?

Truy cập ngay website https://kaia.vn để biết thêm thông tin chi tiết về các loại vòng tay đá phong thủy. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *