fbpx

Vòng tay đá mắt hổ – mang đến uy quyền, sự tự tin

Đá Mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger Eye, là thành viên thuộc dòng họ nhà Thạch anh. Thành phần hóa học của thạch anh mắt hổ chứa nhiều chất Amiăng xếp dọc. Khi phản ứng với ánh sáng tạo nên hiệu ứng silky như mắt  con hổ. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về loại thạch anh uy quyền này nhé!

Đá mắt hổ mang đến sự mạnh mẽ, tự tin và dũng khí cho chủ nhân

Đá mắt hổ cũng có nhiều màu sắc khác nhau như vàng tươi, vàng nâu, đỏ nâu, mắt chim ưng,… Chúng có đặc điểm gần tương tự nhau mang đến nhiều công dụng có ý nghĩa cho con người. Thạch anh mắt hổ vàng nâu có bề mặt màu vàng nâu là nước đá đẹp nhất trong số các loại mắt hổ.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt hổ giúp con người tự cân bằng cảm xúc. Tăng sự tự tin, quyết đoán  trong công việc nhằm đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi
Vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi

 

Đeo vòng tay đá mắt hổ để kích thích não bộ, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định. Với nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp tránh tà ma, năng lượng xấu. Chúng còn tăng cảm giác tự tin từ đó bạn sẽ lấn án được vía đối thủ, sếp hoặc khách hàng.

Với những người yếu bóng vía hoặc thường xuyên bị bóng đè nên để vòng đá mắt hổ dưới gối. Điều đó sẽ giúp bạn có được giấc ngủ sâu và an lành, có đủ năng lượng cho ngày dài làm việc. Người có trí nhớ kém nên thường xuyên mang vòng tay mắt hổ sẽ giúp loại bỏ chứng hay quên.

"Vòng

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu hợp với những mệnh nào?

Đá mắt hổ có rất nhiều công dụng và ý nghĩa thế nhưng chúng là loại kén mệnh.

Người mệnh Thổ nên đeo vòng tay thạch anh mắt hổ vàng nâu. Bởi màu vàng nâu tương hợp – hợp nhất với người mệnh Thổ.

Với những người mệnh Kim vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu tương sinh với người mệnh này. Theo phong thủy phương Đông thì Thổ sinh Kim, màu vàng nâu của thổ sẽ tương sinh cho họ. Sinh tài lộc, sinh phú quý và bình an cho những người mệnh Kim.

Vòng tay phong thủy mắt hổ vàng nâu
Vòng tay phong thủy mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá phong thủy đá mắt hổ vàng nâu giúp những người mệnh Thổ, mệnh Kim có sức khỏe. Sẽ thu hút tiền bạc của cải và sự nghiệp hanh thông. Đường tình duyên suôn sẻ và tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *