fbpx

Vòng đeo tay mắt hổ giá bao nhiêu?

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Vòng đeo tay mắt hổ ngày càng được sử dụng phổ biến bởi giá thành hợp lý. Thêm nữa là những công dụng lý tưởng mà nó đem lại cho người dùng. Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tiền tài.

Một số đặc điểm của đá mắt hổ

Có nguồn gốc từ thạch anh – đá mắt hổ có công thức hóa học silicon dioxit (SiO2). Quá trình hình thành đá thạch anh trên các lớp Crocidolite màu xanh xám và thay thế các lớp này. Crocidolite là một loại khoáng chất amiăng, với thành phần nhiều sợi dày song song. Do đó nó tạo nên hiệu ứng “mắt hổ” – chatoyant, khi ánh sáng chiếu vào đá. Thạch anh bị biến màu trong quá trình thay thế bởi sắt trong Crocidolite bị phân hủy. Đó là nguyên nhân sinh ra màu sắc lấp lánh của đá mắt hổ. Đá mắt hổ tự nhiên có các màu từ vàng tươi, vàng sậm đến đỏ nâu,… tùy thuộc vào tỷ lệ sắt của nó.

Người ta thường chế tác thành vòng đeo tay mắt hổ, bởi lẽ chúng có cấu tạo như sau:

Thể loại: khoáng vật

Công thức hóa học: Silica, SiO2

Độ cứng (Mohs): 5,5 – 6

Ánh: Silky

Tỷ trọng riêng: 2,64 – 2,71

Đá mắt hổ được tìm thấy nhiều ở các nước: Nam Phi, Australia, Ấn Độ, Miến Điện và Nga. Ở Việt Nam chúng được tìm thấy nhiều ở miền Trung.

Vòng đeo tay mắt hổ có giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Kaia.vn có rất nhiều mẫu vòng đeo tay mắt hổ cho bạn tha hồ lựa chọn. Về kích thước, màu sắc cũng như cách mix vòng phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi 8 ly VIP có giá 385.000 đ. Phù hợp với những người mệnh Kim, đem đến nhiều tiền tài, may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Vòng đeo tay mắt hổ vàng tươi 8 li VIP - 385.000đ
Vòng đeo tay mắt hổ vàng tươi 8 li VIP – 385.000đ

Vòng đeo tay mắt hổ đa sắc cắt giác 10 ly tăng cường quyền uy và dũng khí cho phái mạnh. Phù hợp với tất cả các mệnh bởi màu sắc của vòng rất đa dạng và phong phú. Từ màu vàng, vàng sậm đến nâu, tím, lam, đen,… và qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chế tác. Chiếc vòng thêm phần lấp lánh với hiệu ứng mắt hổ đem lại sự huyền bí và cuốn hút người khác.

Vòng đeo tay mắt hổ đa sắc cắt giác 10 ly - 370.000đ
Vòng đeo tay mắt hổ đa sắc cắt giác 10 ly – 370.000đ

Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ xanh lá – hợp mệnh Hoả & mệnh Mộc

Mang nguồn năng lượng vô cùng lớn, mang đến những điều may mắn, tốt lành. Giúp bảo vệ chủ nhân tránh tà khí và bảo vệ sức khỏe tinh thần cũng như thể chất.

Vòng tay đá mắt hổ xanh lá 10 li - 385.000đ
Vòng tay đá mắt hổ xanh lá 10 li – 385.000đ

Vòng tay đá mắt hổ xoài giúp chủ nhân xóa bỏ lo âu, sợ hãi. Tăng cường sự minh mẫn, kích thích lý chí, niềm tin đương đầu thử thách. Mang đến sự giàu có và may mắn, bình an cho những người mệnh Thổ, mệnh Kim.

Vòng tay mắt hổ xoài - giá 420.000đ
Vòng tay mắt hổ xoài – giá 420.000đ

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ 12 li giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc. Mang lại sự tự tin đem đến sự thành công trong cuộc sống.

Mắt hổ nâu đỏ 12 li - 370.000 đ
Mắt hổ nâu đỏ 12 li – 370.000 đ

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác của vòng đá mắt hổ. Mời bạn ghé Website Kaia.vn để xem chi tiết các sản phẩm phong thủy nhé. Chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *