fbpx

Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ

thạch anh vàng

Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ từ xưa đến nay luôn là vật phòng thân cho phụ nữ. Với quan niệm xưa sử dụng vòng đeo tay phong thuỷ sẽ giúp con người nói chung và phụ nữ nói riêng sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Chúng như chiếc bùa hộ mệnh bảo vệ con người khỏi những điều xấu và những thế lực đen tối. Ngoài ra khi để trong túi, ví mang theo bên mình sẽ mang đến khí vận tốt, may mắn, những người bạn tốt, quý nhân phù trợ.

Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ giữ lửa cho mái ấm gia đình

Người phụ nữ với một trọng trách giữ lửa, giữ hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Vòng đeo tay phong thuỷ cũng hỗ trợ người phụ nữ gắn kết thành viên trong gia đình. Đối với nữ giới màu của vòng đeo tay nên chọn những gam màu tươi sáng, tô điểm thêm nét đẹp thuần khiết. Những loại vòng sau mang lại hạnh phúc cho tổ ấm của họ

Với nữ giới mệnh Kim nên chọn cho mình những chiếc vòng màu trắng, màu vàng. Loại vòng phong thủy thích hợp là vòng thạch anh trắng, vòng mã não trắng, vòng đá mặt trăng, thạch anh tóc vàng. Việc nữ mệnh kim chọn cho mình gam màu tươi sáng hợp với mệnh của mình khiến cho hạnh phúc gia đình chở nên ngọt ngào hơn.

Với nữ giới mệnh thổ: Màu tương hợp mang lại may mắn, phúc khí tốt là màu vàng và màu nâu, màu của đất mẹ. Vòng thạch anh tóc vàng, mắt hổ nâu vàng là lựa chọn khôn ngoan, giúp họ luôn hạnh phúc bên tri kỉ của mình.

Với nữ mệnh mộc: Theo tương quan ngũ hành mệnh mộc hợp với màu xanh lá cây, mang lại vượng khí tốt.

Với nữ mệnh thủy không có lý do gì không nên chọn màu đen và xanh nước biển. Giúp mang lại sự gắn kết yêu thương.

Với nữ mệnh hỏa màu mang lại hạnh phúc, một tình yêu viên mãn chỉ có thể là ruby và ngọc bích hai loại đá này sẽ giúp mệnh hỏa gìn giữ tình yêu của mình thêm nồng ấm.

Vòng thạch anh tóc vàng - Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ
Vòng thạch anh tóc vàng – Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ

 

Ý nghĩa phong thủy của Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ

Vòng đeo tay phong thủy giúp bảo vệ phái yếu trong mọi trường hợp, xua đuổi tà khí. Tránh được tệ nạn bỏ bùa, gây mê bắt cóc bán nội tạng hiện nay. Xua đuổi hung khí, đón những vận may,niềm vui. Cuộc sống cũng chở nên nhẹ nhàng và tốt đẹp hơn.

Giúp cho người hay bị bóng đè có một giấc ngủ ngon. Thu hút của cải tài lộc, tránh hao tổn của cải, chúng như chiếc bùa hộ mệnh mà phái nữ nên mang theo bên mình. Là quý nhân phù hộ khi gặp khó khăn, bất chắc

Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ
Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ

Vòng đeo tay phong thuỷ cho nữ – Cách bảo quản cho vòng luôn sáng bóng

Để tình yêu của mình luôn được bền chặt chỉ có thể là thấu hiểu, sẻ chia và gìn giữ. Chiếc vòng của bạn cũng vậy hãy bảo quản chúng để chúng phát huy những gì tốt nhất. Để vòng của bạn luôn sáng bóng, bạn hãy nạp năng lượng cho vòng một tuần hai lần. Phơi chiếc vòng của mình ra nắng khoảng từ 8h sáng đến 10h để nạp năng lượng cho vòng. Tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh chứa axit. Ngâm vòng của bạn vào nước muối loãng ấm khoảng 5 phút rồi lâu khô để loại bỏ tạp chất.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *