fbpx

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím được giới trẻ ngày nay yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp. Mà còn bởi chính những ý nghĩa và công dụng phong thủy của viên đá kỳ diệu này đem lại. Trong bài viết này hãy cùng KAIA tìm hiểu về chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím mang đến tình yêu vĩnh cửu

Chiếc vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím hiện nay có rất nhiều mẫu mã, phù hợp cho cả nam và nữ. Những mẫu mix bạc kèm charm bạc duyên dáng, điệu đà phù hợp với phái đẹp. Còn những mẫu hạt tròn size to hoặc hình lu thống thích hợp cho những anh chàng mệnh Hỏa, Thổ.

Thạch anh tím huyền bí, mê hoặc lòng người và chúng được coi là viên đá của tình yêu chung thủy, vĩnh cửu. Nguồn năng lượng của chiếc vòng tay đá phong thủy này mang đến là vô cùng mạnh mẽ.

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím mang vẻ đẹp tinh tế, trang nhã. Và gợi lên vẻ đẹp cao quý của tâm hồn, trí tuệ. Mang theo chiếc vòng tay đá phong thủy này sẽ nhắc nhở việc bạn tu dưỡng học vấn, trí tuệ. Nhắc chủ nhân không quên trách nhiệm, đạo đức, sự nhẫn nại và thanh khiết.

Ý nghĩa phong thủy của vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tím

Thạch anh tím – Amethyst xuất phát từ tiếng Hy Lạp nghĩa là không say. Vì vậy người ta tin rằng đeo vòng tay đá này sẽ hạn chế được những cơn say tàu xe. Họ còn cho những viên đá này vào ly rượu để làm rượu có vị ngọt và dễ uống hơn.

Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh tím mang đến những giá trị phong thủy tuyệt vời. Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tím giúp bạn có những giấc ngủ ngon. Nếu bạn thường xuyên bị bóng đè, gặp ác mộng thì bạn nên đặt vòng đá này dưới gối. Nếu bạn dành món quà tặng phong thủy này cho người lớn tuổi thì chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím
Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím

Nhờ nguồn năng lượng từ trường tích cực mà thạch anh tím được hấp thụ tinh túy từ tự nhiên. Khi đeo vòng tay đá phong thủy này chúng sẽ giúp chủ nhân loại bỏ những cảm xúc tiêu cực.

Giúp chủ nhân giảm stress, bớt âu lo và tăng cường trí nhớ. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sử dụng chiếc vòng đeo tay đá phong thủy thạch anh tím này trước các kỳ thi. Chúng giúp bạn tăng cường tập trung cao độ, mang đến cho bạn trí nhớ tốt và minh mẫn hơn.

Đối với trẻ nhỏ việc đeo vòng tay thạch anh tím sẽ giúp các bạn nhỏ hiếu động trở nên trấn tĩnh và lễ phép hơn.

Chiếc vòng tay phong thủy này sẽ mang đến may mắn và bình an cho chủ nhân. Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *