fbpx

Vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim

Vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim sẽ mang đến tài lộc chủ nhân như nhiều người biết đến. Tuy nhiên chọn vòng như thế nào cho đúng để tránh gặp phải những điều rủi ro không đáng có. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu cùng các bạn những loại vòng đá phong thủy hợp mệnh Kim nhé!

Vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim mang đến tài lộc, bình an và phú quý

Vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Nhưng điển hình nhất là những người mệnh Kim nên đeo vòng đá https://kaia.vn có màu của mệnh Thổ. Bởi Thổ sinh Kim, những màu vàng, vàng nâu là màu tương sinh của mệnh Kim. Chúng mang đến bình an, may mắn và nguồn năng lượng mạnh nhất cho chủ nhân.

Điển hình cho vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh kim là vòng thạch anh mắt hổ vàng nâu. Là một loại đá thuộc họ  nhà thạch anh, đá mắt hổ vàng nâu có nhiều công dụng phong thủy.

Vòng thạch anh mắt hổ vàng nâu - Vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim
Vòng thạch anh mắt hổ vàng nâu – Vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim

Với hiệu ứng silky mắt hổ lấp lánh sẽ giúp cho chủ nhân mệnh Kim vẻ đẹp phong cách và cá tính hơn. Chiếc vòng đeo đá phong thủy hợp mệnh Kim thạch anh mắt hổ vàng nâu mang đến những tác dụng. Tăng khả năng quyết đoán, đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn.

Có tác dụng như bùa hộ thân để tránh tà khí, yêu mà và những vong linh xấu đeo bám. Khi bạn thường xuyên mất ngủ hoặc gặp ác mộng thì hãy để vòng tay này dưới gối khi ngủ. Chắc chắn bạn sẽ có giấc ngủ sâu, an lành và không mộng mị.

Vòng tay thạch anh mắt hổ vàng tươi – Vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim

Là một trong những loại vòng đeo tay đá phong thủy hợp mệnh Kim, thạch anh mắt hổ vàng tươi với sắc vàng tươi tắn. Màu của đất, nơi khởi nguồn của kim loại, chứa đựng trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời. Giúp cho chủ nhân của chúng có được sự nghiệp hanh thông, có được bình an và phú quý.

Vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi
Vòng thạch anh mắt hổ vàng tươi

Có rất nhiều kích thước để các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp. Từ 6 li, 8 li, 10 li, 12 li, 14 li phù hợp với nhiều lứa tuổi, cả nam và nữ đều có thể đeo được.

Mời  các bạn ghé thăm website https://kaia.vn để cập nhật liên tục những mẫu vòng mới nhất nhé!

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *