fbpx

Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng

tóc vàng

Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng được biết đến như loại vòng có năng lượng từ trường lớn nhất. Sau đây là một vài thông số về đặc điểm cấu tạo của loại thạch anh này.

  • Công thức hóa học: SiO2
  • Thành phần tạo màu: titan
  • Độ cứng: 6,5 – 7
  • Tỷ trọng: 2,65
Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Công dụng phong thuỷ của Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng

Đá phong thủy là những viên đá ” sống”, tức là các phân tử trong đá vẫn hoạt động và tương tác với các phân tử bên ngoài môi trường. Phong Thủy là một năng lượng tốt hoặc phân tử khí hoặc năng lượng. Khi năng lượng tốt lưu thông thuận lợi, thì mọi chuyện đều được thuận lợi. Bao gồm cả yếu tố khách quan (môi trường) và chủ quan (sức khoẻ con người). Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng có khả năng tích lũy và khuếch đại năng lượng tốt, đẩy lùi đi năng lượng xấu.

Thạch anh tóc có chứa những tinh thể dài, mảnh như sợi tóc – rutin. Tóc được hình thành do nhiệt độ và áp suất cao hay còn được gọi là Titan oxit. Đeo vòng tay thạch anh tóc vàng giúp chủ nhân thu hút tài lộc và may mắn. Chúng được rất  nhiều ưa chuộng, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Thạch anh tóc vàng có khả năng kích thích sự sáng tạo, đem lại sự thoải mái. Nó làm sạch những năng lượng xấu, đem lại những năng lượng tốt cho người đeo.

Vòng tay thạch anh tóc vàng tăng cường sức khoẻ cho chủ nhân

Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng giúp cải thiện hệ hô hấp của bạn và giúp điều trị bệnh động kinh.. Chúng còn giúp phổi hấp thụ oxy và giải phóng carbon dioxide (CO2) ra khỏi cơ thể. Người ta tin rằng nó có thể tái tạo tế bào cơ và cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Đặt thạch anh tóc trong khu vực ngay dưới ngực, điều này sẽ giúp “sạc” năng lượng cho cơ thể. Đặt nó ở vùng cổ họng của bạn và nó sẽ rất tốt cho tuyến giáp. Nó cũng được sử dụng để làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng
Vòng đeo tay thạch anh tóc vàng

Để giữ cho chiếc vòng tay thạch anh tóc vàng của bạn luôn sáng, đẹp. Bạn nên hạn chế tiếp xúc với hóa chất như xà phòng, nước tẩy rửa,…

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *