fbpx

Vòng ngọc cho người già

Trang sức đá phong thuỷ hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm. Vòng tay phong thuỷ là một trong những loại trang sức được sử dụng nhiều nhất vì chúng phù hợp với mọi lứa tuổi. Trang sức phong thuỷ có rất nhiều loại và màu sắc. Vậy thì, vòng ngọc cho người già là loại nào?

Xem thêm: Vòng ngọc

Vòng ngọc cho người già
Vòng ngọc cho người già

Vòng tay đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ thường được tích lũy năng lượng mạnh mẽ, hội tụ tinh hoa của đất trời nên mang đến những công dụng tốt cho người đeo. Hiện nay các mẫu trang sức chế tác từ đá quý rất phong phú từ vòng tay, dây chuyền, nhẫn, lắc… đều có đủ. Người cao tuổi với sức khỏe yếu đi, trí não kém minh mẫn hơn xưa nên đeo trang sức đá quý để bảo vệ và hỗ trợ tốt cho bản thân.

Các loại vòng ngọc

Có rất nhiều loại vòng ngọc trên thị trường hiện nay, như Băng ngọc thuỷ tảo, Băng ngọc huyết, vòng tay ngọc Serpentine, vòng Ngọc phỉ thuý… Mỗi loại đều phù hợp với từng lứa tuổi và mang lại những công dụng nhất và ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Xem thêm: Vòng ngọc đeo tay giá bao nhiêu

Vòng Băng ngọc huyết chữa các bệnh về khớp của người già
Vòng Băng ngọc huyết chữa các bệnh về khớp của người già

Vòng Băng ngọc thuỷ tảo

Băng ngọc thủy tảo như tên gọi của nó, tuy chỉ là 1 dạng của khoáng vật chalcedony, tuy nhiên mang trong mình năng lượng của ngọc, là 1 loại đá bán quý có tác dụng thích hợp giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, dưỡng tâm, và tốt cho thiền định.

Đeo vòng tay băng ngọc thủy tảo có tác dụng tốt cho sức khỏe của bản thân mà còn mang lại những may mắn nhờ vào nguồn năng lượng chất chứa từ thiên nhiên có trong đá.

Vòng ngọc cho người già

Vòng tay đá phong thủy là 1 loại trang sức được nhiều người ưa chuộng vì rất tiện để mang theo bên mình. Vòng đá phong thủy không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà còn dành cho người trung niên, người lớn tuổi. Loại vòng ngọc thích hợp nhất với người lớn tuổi là Ngọc phỉ thuý, Mã não, Ngọc Serpentine, Băng ngọc huyết…

Đối với người già vòng ngọc có tác dụng gì?

  • Người già hay có chứng mất ngủ việc đeo vòng tay đá phong thủy sẽ giúp họ dễ ngủ hơn và không bị giật mình giữa đêm khuya.
  • Người già hay bị bệnh xương khớp, đi lại khó khăn việc đeo vòng tay đá phong thủy giúp cho cơ xương được chắc khỏe và đi lại dễ dàng hơn.
  • Rất tốt cho tim mạch, điều trị chứng cao huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ nhòi máu cơ tim.
  • Tăng cường trí nhớ, ngăn chặn bệnh lẫn ở người già.
  • Giúp cho tinh thần luôn vui vẻ, giảm những suy nghĩ tích cực và không vui.
  • Đặc biệt vòng tay đá phong thủy giúp kéo dài tuổi thọ.
Băng ngọc huyết giúp người cao tuổi giảm chứng mất ngủ, ngủ ngon hơn và sức khoẻ tốt hơn
Băng ngọc huyết giúp người cao tuổi giảm chứng mất ngủ, ngủ ngon hơn và sức khoẻ tốt hơn

Xem thêm: Vòng ngọc đẹp

Mua vòng ngọc cho người già ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiễu mẫu mã vòng ngọc có nhiều màu sắc sặc sỡ. Và có thể chúng không chắc là sản phẩm phong thuỷ tự nhiên mà bị làm giả, nên giá thành sẽ rẻ hơn vòng ngọc tự nhiên rất nhiều. Có thể có nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết mua vòng ngọc 100% tự nhiên ở đâu. Thì KAIA cam kết luôn là địa chỉ uy tín và chất lượng, mang đến những sản phẩm phong thuỷ tốt nhất đến khách hàng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *