fbpx

Nhẫn băng ngọc thủy tảo

Nhẫn băng ngọc thủy tảo là trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích. Không chỉ mang vẻ đẹp huyền bí, sang trọng mà còn đem lại ý nghĩa tuyệt vời cho người đeo. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về chiếc nhẫn băng ngọc này nhé!

Bạn đã biết gì về nhẫn băng ngọc thủy tảo

Băng ngọc thủy tảo đúng như cái tên của nó, vô cùng quý phái sang trọng. Vàng cũng không thể sánh bằng ” ngọc” . Nó chưa bao giờ mất đi vị trí “độc tôn” với vẻ đẹp sang trọng được rất nhiều người yêu thích. Những sản phẩm trang sức độc đáo từ ngọc như vòng tay, mặt nhẫn, mặt dây chuyền,… chưa bao giờ hết hot. Hãy cùng tìm hiểu về nhẫn băng ngọc thủy tảo nào!

Nhẫn băng ngọc có nguồn gốc từ đâu

Nhẫn băng ngọc còn gọi là mã não, hình thành từ những viên đá nằm sâu trong lòng đất hàng trăm triệu năm. Nó trải qua những điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, những tạp chất ngấm sâu vào trong lòng đá. Từ đó thành những viên đá quý được gọi với cái tên mỹ miều băng ngọc thủy tảo. Những vân rêu trong đá tựa như bức tranh phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Qua bàn tay chế tác điêu luyện của các nghệ nhân sản phẩm nhẫn ngọc đã ra đời với vẻ đẹp cực kì sang trọng và bắt mắt. Sự cộng sinh hoàn hảo của thạch và rêu mang lại sự độc đáo hoàn hảo. Mỗi viên đá mang một vẻ đẹp khác nhau không trùng lặp, chiếc nhẫn nào cũng độc nhất vô nhị.

Nhẫn băng ngọc thủy tảo
Nhẫn băng ngọc thủy tảo

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo

Nhẫn băng ngọc thủy tảo mang lại ý nghĩa gì?

Đeo nhẫn băng ngọc như một lá bùa hộ thân đem đến vượng khí cho người đeo. Giúp cho chủ nhân tránh được những tác động xấu từ bên ngoài, mang đến bình an, may mắn.

Thu hút tiền tài, sự hưng thịnh cho chủ nhân. Mang lại sự tập trung, cảm giác thư thái, lòng tin tuyệt đối đi đến thành công.

Ngọc biểu hiện cho sự thuần khiết, mang một nguồn năng lượng rất lớn, làm cho tâm trí được rộng mở. Giúp bạn có cái nhìn sáng suốt, mang lại sự sáng tạo cho người đeo.

Tác động đến các luân xa ở vùng họng, ngăn ngừa các chứng bệnh ở vòm họng,có thể dùng để điều trị sốt, tượng trưng có sức sống mạnh mẽ của mùa xuân.

Ngọc gắn kết tình yêu lứa đôi, đem đến niềm vui hạnh phúc viên mãn.

Nhẫn băng ngọc mang lại may mắn tài lộc
Nhẫn băng ngọc mang lại may mắn tài lộc

Xem thêm: Băng ngọc thủy tảo có tác dụng gì

Nhẫn băng ngọc hợp mệnh nào?

Đeo trang sức phong thủy hợp mệnh sẽ phát huy được hết công dụng vốn có. Mang lại bình an may mắn, thu hút tài lộc cho người đeo. Mệnh nào có thể đeo được nhẫn băng ngọc thủy tảo, cùng khám phá nào!

Nhẫn băng ngọc thủy tảo không hề kén mệnh

Với nhiều màu sắc từ độ đậm nhạt khác nhau nên nó không hề kén mệnh.

Đối với người mệnh Kim đeo nhẫn ngọc mang lại sự thông thái. Người mệnh kim đôi khi cứng nhắc, vô vị nên đeo nó để đem lại sự nhẹ nhàng mềm mại. Mang đến sự sáng tạo, thông suốt, sự tự tin cho người đeo. Không chỉ vậy đeo vòng ngọc còn thu hút tài lộc sự hưng thịnh cho chủ nhân.

Người mệnh thủy đeo nhẫn để chế át những cơn thịnh nộ của bản thân. Nó như một viên đá của thiền định, mang lại sự tĩnh tâm, bình thản trong tâm hồn. Mang đến cho đường công danh sự nghiệp của mệnh thủy lên cao như diều gặp gió.

Mệnh mộc đeo vòng tay để phát triển nhanh chóng. Màu xanh của ngọc tiếp thêm sức mạnh, mang nguồn năng lượng của nước nuôi dưỡng cho cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Người mệnh Hỏa rất nóng tính hay cáu gắt nên đeo nhẫn. Nó đem đến sự bình tĩnh, tư duy nhạy bén, dập tắt cơn thịnh nộ trong lòng một cách nhanh chóng.

Với những người mệnh Thổ đeo nhẫn đem đến bình an, ôn hòa. Mang đến tinh thần cho người mệnh Thổ luôn thư thái, thoải mái. Kích thích lòng tin, sự nhanh nhạy đem đến hiệu quả cao.

Nhẫn băng ngọc thủy tảo không hề kén mệnh nhé!
Nhẫn băng ngọc thủy tảo không hề kén mệnh nhé!

Xem thêm: Ý nghĩa băng ngọc thủy tảo

Chúc bạn luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *