fbpx

Vòng Ngọc và những lợi ích khi đeo – Phái nữ không nên bỏ qua

vòng-ngọc-cẩm-thạch-loại-bán

Vòng ngọc không chỉ đơn thuần là trang sức để làm đẹp. Mà chúng còn có công dụng giúp cho người đeo nó có một thân thể khỏe mạnh. Những chiếc vòng ngọc thạch, ngọc bích là một trong những món trang sức đá quý châu báu bậc nhất trong văn hóa của người Trung Hoa. Chính sự tinh túy, thâm sâu của nền văn hóa Trung Hoa càng tô thêm vẻ đẹp rực rỡ và tinh tế của nó. Vòng ngọc chính là lá bùa hộ mệnh đem lại may mắn và bình an cho phái nữ. Khi đeo trên tay, chúng sẽ khiến chủ nhân trở nên trang nhã và sang trọng. Thêm một chút nét đẹp ôn nhu và phóng khoáng.

vòng-ngọc-cẩm-thạch-loại-bán

Đeo vòng Ngọc khiến chủ nhân trở nên trang nhã và sang trọng

Vòng Ngọc và những lợi ích khi đeo – Phái nữ không nên bỏ qua

Thúc đẩy tuần hoàn máu

Cổ tay là nơi máu tuần hoàn cuối cùng trên cơ thể chúng ta. Đeo vòng ngọc ở cổ tay sẽ tạo nên những ma sát. Những ma sát này có tác dụng mát xa những huyệt đạo, kích thích trực tiếp vào những huyệt vị và kinh mạch.

Vòng ngọc phát ra nguồn năng lượng tốt giúp cho việc tuần hoàn máu lưu thông rất tốt. Chúng có khả năng làm mềm các tế bào da, khơi thông những tuyến mồ hôi và giúp kích thích sự trao đổi chất xảy ra ở cơ thể. Phần bên trong cổ tay có một huyệt vị gọi là nội quan. Huyệt vị này có thể chữa trị chứng mất ngủ. Do đó người khi đeo vòng ngọc trên tay, cổ tay sẽ luôn vận động đồng thời di chuyển vòng ngọc. Tạo ta tác dụng mát xa rất hiệu quả.

Hấp thu những nguyên tố vi lượng bên trong Ngọc Thạch

Ngọc thạch viên đá quý kết tinh của tự nhiên. Chúng hấp thụ tinh hoa của núi sông, những tinh túy của trời đất. Bản thân nó được cấu tạo từ nhiều loại khoáng vật thiên nhiên như thiết, kẽm, niken…

Những nguyên tố vi lượng bên trong chiếc vòng Ngọc Thạch. Được đeo thường xuyên trên cổ tay, tạo ra những lực ma sát trên da. Giúp da dễ dàng thẩm thấu khoáng chất, khiến thân thể cân đối. Tăng sự điều tiết sinh lý cơ thể và nâng cao khả năng miễn dịch.

Người dưỡng ngọc, ngọc dưỡng người

Do Ngọc Thạch là những khoáng thạch tồn tại có trong tự nhiên. Bản thân chúng có chứa nhiều hàm lượng các vi chất. Do đó khi đeo vòng ngọc ở cổ tay, là lúc chúng tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt của da. Từ đó cân bằng khí huyết âm dương, giúp cho cơ thể người khỏe mạnh.

Những cơ chế công dụng dưỡng sinh từ ngọc thạch cũng đã được khoa học chứng minh. Vòng ngọc trải qua một thời gian sử dụng nhất định cũng sẽ biến đổi và ngày càng trong suốt. Ngọc thạch là tinh túy, kết tinh của vạn vật. Chủ nhân của vòng ngọc, khi đeo được chúng bảo vệ, săn sóc. Do đó người dùng cũng cần cố gắng bảo dưỡng nó. Để chúng ngày càng đẹp hơn.

Gia tăng may mắn, cầu mong phúc đức

Ngọc ôn thuận như nước, do đó chúng rất thích hợp với phái nữ. Thậm chí có rất nhiều người đối với vòng ngọc luôn có những tình cảm sâu sắc. Đó chính là sự tương thông giữa người đeo ngọc và bản thân nó. Vòng Ngọc cũng là một linh vật phong thủy an lành đem lại điều may mắn. Cho dù bạn có cầm tinh con gì đều có thể sử dụng ngọc để tránh tà cầu phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *