fbpx

Vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim

Vòng đá phong thủy, những món đồ trang sức theo quan niệm xưa là những vật bất li thân của nữ giới. Giờ đây trong cuộc sống hiện đại vòng tay phong thuỷ đã tìm đến với nam giới như một sự kết hợp hoàn hảo. Khi nam giới sử dụng vòng đá phong thuỷ kết hợp chung với đồng hồ sẽ tạo điểm nhấn làm tăng sự thanh lịch, sức hút cho phái mạnh. Đặc biệt đối với nam mệnh Kim chúng như chiếc bùa hộ mệnh cân bằng cộc sống, tiết chế tình cảm lấn át con người mệnh kim. Vậy vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim gồm có những loại vòng nào? Ý nghĩa của chúng đối với đời sống ra sao? Hãy cùng KAIA.VN đi tìm hiểu nhé.

Vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim mang lại may mắn, tài lộc

Thông thường đối với nam giới sẽ sử dụng những loại trầm tính như nâu, đen, khói và hạn chế những sử dụng các loại vòng đá sáng màu.Theo đó, nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng vòng đá phong thủy của nam giới thì hiện tại đã có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã , màu sắc, kích thước size khác nhau để người dùng sử dụng. Về màu sắc gam màu tối sẽ lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên nam giới thuộc mệnh kim theo tương quan ngũ hành màu sắc hợp mệnh để cân bằng âm dương. Nam giới mệnh kim nên đeo vòng đá với màu của đất mẹ sẽ sinh lộc, sinh của cải đó là màu vàng đất, vàng nâu, vàng hoàng thổ sẽ là lựa chọn tôi ưu cho nam mệnh kim.

Vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim tương ứng với màu sắc đó là: Vòng tay mắt hổ vàng nâu, vòng tay mắt hổ vàng tươi, thạch anh tóc vàng, ưu linh đa sắc, mắt hổ đa sắc… Chúng mang lại tài lộc, của cải cho nam mệnh kim. Theo quan niệm xưa mệnh kim nên đeo những màu sắc mang màu của đất mẹ sẽ đem lại nhiều tài lộc cho họ.

Vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim
Vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim

Những năm sinh thuộc bản mệnh kim – Lưu ý vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim năm 2018 cơ hội thăng tiến

Những năm sinh thuộc mệnh kim

– Sinh năm 1932, 1992

– Sinh năm 1955, 2015

– Sinh năm 1984, 1924

– Sinh năm 1933, 1993

– Sinh năm 1962, 2022

– Sinh năm 1985, 1925

– Sinh năm 1940, 2000

– Sinh năm 1963, 2023

– Sinh năm 1941, 2001

– Sinh năm 1970, 2030

– Sinh năm 1954, 2014

– Sinh năm 1971, 2031

Dựa vào đây bạn có thể chọn cho mình chiếc vòng phù hợp với bản mệnh của mình.

Những lưu ý cho vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim trong năm 2018. Để phát huy tích cực những năng lượng tốt trong từng viên đá. Người mệnh kim không thể không biết những điều cần lưu ý sau:

Năm 2018 nửa cuối năm sẽ mang lại nhiều tài lộc nhất cho người mệnh kim. Hãy sắm ngay cho mình chiếc vòng phong thuỷ mang bên mình. Giúp cho nam mệnh kim nắm bắt được những cơ hội báu bở, giữ chặt được tình yêu của mình, tìm kiếm nửa còn lại cho những ai đang cô đơn. Thăng tiến trong sự nghiệp và nắm bắt những cơ hội báu bở vào nửa cuối năm 2018.

Vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim - Mắt hổ vàng tươi
Vòng phong thuỷ cho nam mệnh kim – Mắt hổ vàng tươi

Chúc các bạn tìm được chiếc vòng hợp với tính cách với mệnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *