fbpx

Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim

Nữ mệnh kim với bản tính bên ngoài lạnh lùng, bất cần nhưng bên trong họ yếu đuối, cần được bảo vệ cảm thông. Họ sống khép kín, không dễ dàng bày tỏ cảm xúc, tâm sự với người khác. Với bản tính khép kín nữ mệnh kim độc lập tự chủ nhưng đôi khi tính cách đó khiến họ chở nên vô cảm. Làm sao để giúp họ thoát khỏi vỏ bọc của chính họ. Hãy để họ mang bên mình một chiếc vòng phong thuỷ hợp mệnh, hợp màu sắc. Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim phù hợp nhất sẽ mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Loại vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim đem lại tài lộc may mắn

Phái nữ họ luôn chọn những màu sắc tươi sáng, nữ mệnh kim hợp nhất với màu vàng, trắng. Loại đá thích hợp với mệnh kim theo màu sắc đó là thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng. Việc lựa chọn loại đá hợp với màu sắc sẽ giúp nữ mệnh kim thu hút nhiều tài lộc, của cải, tiền tài. Giúp tình cảm vợ chồng chở nên bền chặt, lâu bền. Tình yêu đôi lứa sẽ chọn vẹn.

Thạch anh tóc vàng là lựa chọn tuyệt vời nhất cho nữ mệnh kim. Đó như một tuyệt tác dành cho họ, sinh ra để dành cho bản mệnh này. Giúp người đeo mang lại may mắn, thu hút vượng khí, cân bằng được tài chính  trong chính gia đình.

Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim
Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim

Nguồn gốc lịch sử hình thành của vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim

Những chiếc vòng tay phong thuỷ đã có từ cách đây rất lâu đời. Chúng đã xuất hiện từ hơn nghìn thập kỉ trước công nguyên. Nằm sâu trong lòng đất dưới rất nhiều lớp đất đá, nhờ các nhà khảo cổ học, các tín đồ phong thuỷ đã tìm thấy những tinh thể. Sau khi đem làm thí nhiệm, đã đưa ra kết luận. Những tinh thể trải qua nhiều biến đổi khắc nghiệt của thiên nhiên. Chúng lấy tinh hoa, năng lượng dương tốt nhất của trời và đất tích luỹ vào từng viên đá.

Qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề biến những tinh thể đá thành những viên đá sáng bóng, những chiếc vòng tay đẹp hoàn hảo. Đến với chúng ta là những tuyệt tác chúng phải trải qua nhiều khó khăn thử thách và cả mồ hôi của nhiều người. Gửi lời cảm ơn đến các nhà tín đồ phong thuỷ, người dẫn đầu cho vòng tay đá phong thuỷ.

Vòng tay thạch anh tóc - Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim
Vòng tay thạch anh tóc – Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim

Cách bảo quản chiếc vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh kim luôn sáng bóng

Cuộc sống chở nên tốt đẹp hơn khi tình cảm giữa người với người chở nên trân thành. Hạnh phúc chở nên ngọt ngào hơn khi được thấu hiểu, những chiếc vòng của bạn cũng vậy nếu chúng được thấu hiểu và được giữ gìn. Nó sẽ chở thành món quà ý nghĩa cho người đeo. Hãy để chúng được nạp năng lượng từ mặt trời vào khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 10 giờ. Tháo chiếc vòng tay của bạn khi bạn làm việc nặng. Ngâm chúng vào nước ấm khoảng 5 phút để loại bỏ tạp chất, lau khô bằng khăn mềm. Hãy để chiếc vòng của bạn mang lại những gì tốt đẹp nhất do chúng được thừa hưởng ưu ái từ thiên nhiên.

Vòng tay phong thuỷ cho mệnh kim
Vòng tay phong thuỷ cho mệnh kim

Chúc các bạn độc giả có một ngày làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *