fbpx

Vòng phong thủy đá tự nhiên “bùa may mắn” cho mọi người

Vòng phong thủy đá tự nhiên đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau. Loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong bài viết này, KAIA sẽ giới thiệu tới bạn đọc về công dụng và ý nghĩa vòng tay đá phong thủy nhé!

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng phong thuỷ đá tự nhiên “bùa may mắn” cho người sở hữu

Vòng phong thủy đá tự nhiên mang lại may mắn, bình an và sức khỏe.

Vòng phong thủy đá tự nhiên giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin. Làm tăng sự tập trung và dũng khí hành động. Giúp họ có những quyết định đúng đắn, chính xác.

Thường xuyên đeo vòng đá phong thuỷ sẽ giúp chữa các bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần.

Đeo vòng phong thuỷ đá tự nhiên sẽ giúp cải thiện đường tình duyên. Những người đang độc thân sẽ tìm được một người bạn chung thuỷ trên đường đời. Những người đang yêu sẽ hạnh phúc hơn và sớm đi đến hôn nhân. Những người hay bị tổn thương nên đeo vòng đá phong thuỷ. Nó sẽ giúp cho họ xoá bỏ được đau buồn và mở lòng với người mới.

Ngoài ra vòng phong thuỷ tự nhiên còn giúp người đeo hoà đồng với mọi người xung quanh. Giúp họ mở rộng hơn các mối quan hệ. Từ đó giúp cho họ cảm thấy vui vẻ và sống lạc quan hơn.

Vòng phong thủy đá tự nhiên
Vòng phong thủy đá tự nhiên

Vòng phong thuỷ đá tự nhiên là gì?

Vòng phong thuỷ tự nhiên là những chiếc vòng được chế tác từ các loại đá quý trong tự nhiên. Nó có công dụng đối với người dùng về mặt phong thủy. Chẳng hạn như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy…thiên nhiên.

Không chỉ đặc biệt về mặt chất liệu mà số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng góp phần mang đến những lợi ích về mặt phong thủy. Bởi người ta thường chọn số hạt sao cho phù hợp với mặt tích cực trong vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được gắn mác “vòng tay đá phong thủy” nhưng thực chất chỉ là đá giả làm từ bột đá hoặc nhựa. Những loại vòng đá này không hề mang đến cho người đeo một chút lợi ích phong thủy nào. Chính vì thế cần chọn mua vòng phong thủy đá tự nhiên ở những địa chỉ uy tín với giấy tờ chứng nhận đảm bảo.

 

Đặc biệt, khi đến với hệ thống cửa hàng KAIA, bạn sẽ được các nhân viên am hiểu về phong thủy tư vấn tận tình, kỹ lưỡng. Được tư vấn chính xác về mệnh, các màu sắc phù hợp. Các loại đá mang lại may mắn cho bạn, số hạt của chiếc vòng. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể lựa chọn được chiếc vòng ưng ý và đem lại nhiều may mắn nhất.

Vòng tay aquamarine
      Vòng tay aquamarine

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt chim ưng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *