fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI TUỔI MÃO

vòng tay đá phong thủy ưu linh xanh rêu đen

Trong 12 con giáp, người tuổi mão lười biếng, họ sống thụ động và thích hưởng thụ. Những người tuổi mão cần một vật phòng thân bên mình để giúp họ tìm đến những ý tưởng mới cho cuộc sống. Những chiếc vòng tay phong thuỷ sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Hãy cùng KAIA tìm hiểu những sản phẩm vòng tay thạch anh cho người tuổi Mão nhé!.

Ý nghĩa vòng tay thạch anh cho người tuổi mão

Vòng tay thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu mang những ý nghĩa và công dụng khác nhau.

Vòng tay thạch anh khói:

Vòng tay đá thạch anh khói giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực và cặn bã trong môi trường sống. Thạch anh khói giúp giải tỏa căng thẳng và xoa dịu các cơn đau.

Vòng tay thạch anh đen:

Thạch anh đen đặc biệt có khả năng hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ. Vòng tay đá thạch anh đen có tác dụng tốt đến cơ, xương, khớp và đặc biệt là cột sống.

Vòng thạch anh hồng:

Thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Nguồn năng lượng của chúng giúp loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể.

Vòng tay thạch anh
             Vòng tay thạch anh

Vòng tay thạch anh trắng:

Vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. Thạch anh trắng hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ. Giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp.

Vòng tay thạch anh tóc:

Đeo vòng tay, dây chuyền hoặc nhẫn thạch anh tóc có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Thạch anh tóc giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

Vòng tay thạch anh tím:

Vòng tay thạch anh tím giúp người đeo uống rượu mà không bị say xỉn và nhức đầu. Nó còn làm giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản và nhờ vậy có tác dụng tốt với bệnh mất ngủ.

Vòng thạch anh tím
             Vòng thạch anh tím

Một số loại vòng tay thạch anh cho người tuổi Mão

Vòng tay thạch anh cho người tuổi kỷ mão (1999)

Người tuổi Kỷ Mão mang mệnh Thổ hợp với những chiếc vòng tay thạch anh màu vàng, nâu. Ngoài ra màu đỏ, hồng hay tím cũng sẽ tương sinh với mệnh Thổ của bạn.

 

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi đinh mão (1987)

Tuổi Đinh Mão mạng Hỏa, tương hợp với gam màu nóng chủ đạo là đỏ, hồng và tím. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá cũng hợp với tuổi đinh mão.

 

Vòng tay đá Diopside
          Vòng tay đá Diopside

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi ất mão (1975)

Người tuổi Ất Mão mệnh thủy nên đeo những vòng tay thạch anh màu xanh nước biển, đen sẽ đem lại rất nhiều may mắn, bình an cho bạn. Một lựa chọn khác cho người tuổi này là những chiếc vòng tay màu sáng như trắng hay bạc để được bổ trợ.

 

Vòng tay đá aquamarine
           Vòng tay đá aquamarine

Vòng tay thạch anh cho người tuổi quý mão (1963)

Tuổi Quý Mão mệnh Kim nên chọn những chiếc vòng tay thạch anh màu trắng hay bạc. Hay những chiếc vòng tay mang mệnh Thổ như màu vàng, nâu cũng sẽ bổ trợ cho bạn rất nhiều.

 

Vòng tay mã não trắng
          Vòng tay mã não trắng

Vòng tay thạch anh cho người tuổi tân mão (1951, 2011)

Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc nên chọn những chiếc vòng ta đá màu xanh lá cây, xanh ngọc lục bảo sẽ nhân bội sức mạnh, may mắn cho bạn. Bên cạnh đó, những chiếc vòng tay đen, xanh nước biển sẫm mang mệnh Thủy cũng sẽ tương sinh với mệnh Thủy.

 

Vòng tay đá aventurine
    Vòng tay đá aventurine

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người tuổi thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *