fbpx

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu thạch anh tím

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu ngày càng trở nên thịnh hành và được yêu thích. Không chỉ giới kinh doanh, buôn bán mà cả giới trẻ ngày nay cũng tìm kiếm linh vật phong thủy này. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu 1 vài loại mặt dây chuyền đá tạc tỳ hưu hợp mệnh.

Công dụng của việc đeo Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu

Theo dân gian tương truyền, Tỳ Hưu là một linh vật dũng mãnh. Chúng mang ý nghĩa tốt lành về việc chiêu tài lộc, được mệnh danh là “thần giữ của” . Đường công danh sẽ được thăng tiến, đối với người kinh doanh thì thuận buồm xuôi gió.

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu thạch anh tím
Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu thạch anh tím

Tỳ hưu chuyên thu hút tà khí của yêu ma vây quanh chủ nhân. Vì thế đeo mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu  giống như mang theo lá bùa hộ mệnh. Không những giúp chiêu tài hút lộc mà mang lại bình an cho chủ nhân nữa.

Người ta quan niệm rằng, Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu. Phải được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên mới phát huy được tối đa công dụng của nó. Miệng Tỳ Hưu càng rộng, mông càng nở càng hút và giữ được nhiều tài lộc.

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu thạch anh đen
Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu thạch anh đen

Một vài loại Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu hợp mệnh

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu cho dành cho người mệnh Hỏa:

Đối với những người mệnh Hỏa nên đeo những mặt đá tạc tỳ hưu có màu thuộc cung mệnh Hỏa. Đó là những màu đỏ, hồng, tím hoặc những màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá. Những màu sắc này có ý nghĩa tương sinh, tương hợp cho người mệnh Hỏa.

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu
Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu

Mặt đá tỳ hưu mã não hồng mang đến cho người mệnh Hỏa sự may mắn và tình duyên thuận lợi.

Đối với người mệnh Thổ nên đeo những mặt đá tỳ hưu màu vàng, đỏ, hồng, tím. Ví dụ như Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu thạch anh vàng.

Tỳ hưu thạch anh vàng giúp người đeo tránh được tà khí. Mang lại cho người đeo những may mắn, bình an trong cuộc sống. Chúng có tác động tích cực trong việc hỗ trị chữa các bệnh liên quan tới đường ruột, dạ dày.

Nguồn năng lượng tích cực của tỳ hưu thạch anh vàng giúp bạn tăng sự tự tin, tập trung. Giúp bạn ra quyết định chính xác và quyết đoán hơn.

Mặt đá tỳ hưu thạch anh vàng hợp với người mệnh Thổ, Kim
Mặt đá tỳ hưu thạch anh vàng hợp với người mệnh Thổ, Kim

Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu cho người mệnh Thủy

Đối với những người mệnh Kim có thể đeo mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu màu đen, xanh dương. Hoặc các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi để được tương sinh.

Mặt đá thạch anh trắng tạc tỳ hưu hợp với người mệnh Kim, Thủy

Đối với người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền đá phong thủy tỳ hưu màu xanh lá cây. Màu xanh lá tượng trưng cho bản mệnh của những người mệnh Mộc. Các loại đá như thạch anh xanh, ngọc serpentine, cẩm thạch,… Tạc tỳ hưu mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân mệnh Mộc.

Tỳ hưu ngọc serpentine
Tỳ hưu ngọc serpentine

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *