fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA 1995

Vòng tay đá phong thủy ngày nay không chỉ là một vật trang sức.  Nó còn mang đến sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. KAIA chuyên cung cấp các sản phẩm đá quý phong thủy. Các sản phẩm đều chất lượng và uy tín. Dưới đây là một số lưu ý về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 1995.

Một số vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa 1995

Vòng tay đá phong thủy màu xanh cho người mệnh hỏa 1995 như:

 Vòng đá ngọc cẩm thạchvòng đá thạch anh tóc xanh, vòng mã não xanh lá.

Ngoài ra các vòng tay đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím, cam như:

Vòng đá garnet đỏ, vòng mã não đỏ cam, đá thạch anh hồng. Đá thạch anh tím cũng rất phù hợp với người mệnh hỏa 1995. Nên chúng được làm vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 1995.

Ngoài các sản phẩm đá phong thủy. KAIA Gemstone & Jewelry chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm. Điển hình như vòng tay đá phong thủy.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh
Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa 1995

Việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy theo quy luật ngũ hành. Ngũ hành trong phong thủy bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là những yếu tố cấu thành nên vạn vật trong vũ trụ. Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 1995 được lựa chọn theo ngũ hành. Nên chọn tương sinh và màu tương hợp với mệnh hỏa là tốt nhất. Theo quy luật tương sinh, vòng tay hợp nhất với màu của mệnh mộc và mệnh thổ.Theo quy luật tương khắc,người mệnh hỏa 1995 không hợp màu của mệnh kim và mệnh thủy.

Như vậy, theo quy luật tương sinh và tương khắc. Mệnh hỏa 1995 sẽ hợp  màu xanh lá cây. Màu tương hợp là màu đỏ, hồng, cam. Người mệnh hỏa 1995 nên tránh màu xanh nước biển, màu đen và màu xám.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 1995
Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 1995

Công dụng vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa 1995

Vòng tay tăng cường sinh lực và sức khỏe. Vòng đá phong thủy dùng cho các bệnh về lưng, thận. Giúp giảm đau, tinh thần thoải mái.Vòng tay hỗ trợ chữa trị các bệnh về cổ họng. Các bệnh về phổi, mắt đeo vòng cũng rất tốt. Vòng tay đá phong thủy giúp cân bằng cảm xúc. Chúng làm giảm âu lo và sợ hãi. Giúp chủ nhân có giấc ngủ an lành. Vòng tay phong thủy chữa các vấn đề về tim. Nó còn tốt cho tuyến giáp và hệ miễn dịch.Đeo vòng đem lại niềm vui và sự lạc quan. Người đeo vòng đá rất tốt cho thái dương. Mang lại sự sáng tạo, trí thông minh. Gíup đầu óc minh mẫn trong công việc. Tăng sự dũng cảm và can đảm.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Chúc các bạn có một  ngày làm việc hiệu quả!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *