fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ mang đến cho họ nhiều may mắn, bình an và tài lộc. Bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn mệnh Thổ lựa chọn chiếc vòng tay hợp mệnh nhé!

Một vài loại Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ phải kể đến đầu tiên đó là vòng mắt hổ vàng nâu. Bởi màu vàng nâu là màu đại diện của đất và hành Thổ tượng trưng cho nguyên tố này. Đất là môi trường nuôi dưỡng phát triển của vạn vật, tương hợp với chính  bản mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ có tính cách ôn hoà, bao dung, đáng tin cậy. Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mang đến cho người mệnh Thổ những tác dụng tích cực.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của thạch anh mắt hổ vàng nâu được hình thành từ hàng triệu năm trước. Chúng mang đến cho người mệnh Thổ khả năng lãnh đạo, tính quyết đoán đúng đắn. Khi đi đêm hoặc những nơi nhiều âm khí vòng mắt hổ vàng nâu giúp xua đuổi tà khí và những vong linh xấu.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ mắt hổ vàng nâu còn giúp họ cải thiện sức khỏe. Ví dụ như giúp tăng cường trí nhớ, giảm đau và tăng cường hệ xương khớp.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ -đá thạch anh mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ – đá thạch anh mắt hổ vàng nâu

 

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ – đá thạch anh tím

Theo thuyết ngũ hành tương quan của người phương Đông, màu Tím thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, nên người mệnh Thổ đeo vòng tay đá thạch anh tím để được tương sinh. Sinh phú quý, sinh bình an, sinh tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím được chế tác thành Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Bởi thạch anh tím biểu trưng cho sức mạnh quyền lức và sự giàu có. Gam màu tím huyền bí, lãng mạn & hoài cảm này sẽ bổ sung năng lượng cho người mệnh Thổ. Giúp cân bằng năng lượng, hoá giải điều xui, thu hút vận may đến với chủ nhân. Thạch anh tím là biểu trưng của sự thuỷ chung, giúp cuộc sống hôn nhân bền vững.

Phương diện về màu sắc của vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

– Màu sắc tương sinh để gia tăng năng lượng tương sinh. Người mệnh Thổ nên sử dụng các gam màu đỏ, hồng, tím. Nên sử dụng những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ có gam màu của hành Hỏa. Bởi chúng sẽ giúp tăng năng lượng, bản mệnh phát triển, tiền tài danh vọng rộng mở. Những loại vòng tay đá tương sinh như: thạch anh dâu tây, thạch anh tím, mã não đỏ vân,….

Công dụng của vòng tay phong thủy thạch anh lưu linh - mang lại nhân duyên tốt
Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây

– Màu sắc tương hợp người mệnh Thổ vòng tay đá phong thuỷ màu nâu đất, vàng hoàng thổ. Thổ hợp Thổ, bổ sung năng lượng cho chính bản mệnh của mình. đem lại may mắn, cát khí cho vận mệnh của chính mình. Những loại vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ như: Mắt hổ vàng tươi, mắt hổ vàng nâu, mã não sô-cô-la, thạch anh tóc nâu đỏ/vàng,…

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

– Màu sắc chế khắc: Vì Thổ khắc Thuỷ nên có thể chế khắc được năng lượng Thuỷ. Mệnh Thổ có thể đeo những vòng tay đá phong thuỷ màu đen, xanh nước biển.

– Màu sắc tương khắc: Tuyệt đối người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây. Bởi Mộc khắc Thổ, cây hút hết chất dinh dưỡng của đất, khiến đất kiệt quệ. Đây là màu sắc áp chế năng lượng, khiến mệnh Thổ bị đình trệ, tù túng gặp điều không may mắn.

Người mệnh Thổ sinh năm nào?

Để lựa chọn được chiếc vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Điều trước hết là bạn cần biết mệnh Thổ sinh những năm nào.

– 1930, 1931, 1990, 1991 (Lộ bàng thổ – đất giữa đường).

– 1938, 1939, 1998, 1999 (Thành đầu thổ – đất trên thành).

– 1946, 1947 (Ốc thượng thổ – đất trên nóc nhà).

– 1960, 1961 (Bích thượng thổ – đất trên vách).

– 1968, 1969 (Đại trạch thổ – đất thuộc một khu lớn).

– 1976, 1977 (Sa trung thổ – đất lẫn trong cát).

Chúc các bạn mệnh Thổ một ngày làm việc hiệu quả, chọn được vòng tay hợp sở thích và mệnh của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *