fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1992

vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng Kaia

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân, những người thuộc năm sinh này là những người độc lập, lí lẽ. Đôi khi những người tuổi thân họ cố chấp, độc đoán. Vòng tay phong thuỷ sẽ giúp họ vượt qua được cái tôi trong họ. Giúp người đeo cảm thấy yêu đời hơn, cuộc sống muôn màu tươi đẹp chỉ khi chúng ta nhìn theo hướng tích cực. Hãy cũng KAIA.VN tìm hiểu những loại vòng tay phong thuỷ giúp thay đổi vận mệnh của những người tuổi thân các bạn nhé.

Hướng dẫn tư vấn chọn vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1992

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay phong thuỷ mang lại tài lộc vận mệnh cho người tuổi thân

Vòng tay phong thuỷ mang lị nhiều ý nghĩa phong thuỷ: Vòng tay phong thuỷ phù hợp với người sinh năm 1992 sẽ giúp sự nghiệp của người đeo được hanh thông. Chúng còn giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, tiền tài, của cải tự khắc sẽ đến. Tránh được những vận xui thường sảy ra bất ngờ trong cuộc sống. Trong tình yêu những chiếc vòng tay sẽ mang lại một tình yêu trọn vẹn. Trong tình cảm vợ chồng luôn được êm ấm, hạnh phúc trọn đời.

Vòng tay phong thuỷ trong sức khoẻ: Mang đến cho chủ nhân một sức khoẻ ổn định, tránh những bệnh cảm cúm khi chuyển mùa. Hỗ trợ những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, giảm bớt những cơn đau đầu. Giúp người đeo có một tinh thần thoải mái. Tránh những bệnh ngoài da.

Vòng tay đá phong thủy Granat
Vòng tay đá phong thủy Granat

Tổng quan phong thủy người sinh năm 1992 sở hữu vòng tay đá phong thủy

Chọn vòng tay đá phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992 các bạn cần biết và lưu ý những đăc điểm phong thủy của người sinh năm 92 như sau:

Năm sinh 1992 – Tuổi Âm lịch Nhâm Thân

Giải nghĩa: Thanh tú chi hầu – Khỉ thanh tú.

Cung sinh: Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm

Cung mệnh nam: Thuộc cung Cấn mệnh Thổ – Cung mệnh nữ: thuộc cung Đoài mệnh Kim.

Hướng tốt xấu: Người sinh năm 92 thuộc Tây tứ mệnh, Hướng tốt gồm có Tây Nam (Sinh khí) – Tây Bắc (Thiên Y) – Tây (Diên Niên) – Đông Bắc (Phục Vị). Hướng xấu gồm có Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông (Lục Sát) – Nam (Họa Hại).

Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Chọn vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1992

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1992: Nam mạng sinh năm 1992 có cung sinh Kiếm phong Kim thuộc hành Kim, có cung mệnh thuộc hành Thổ do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thổ (Vàng, Nâu, Nâu Đất) là tốt nhất vì nó tương sinh với cùng Sinh (Thổ sinh Kim), hòa hợp với cung mệnh (Cùng là Thổ). Vòng tay phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tóc nâu là lựa chọn tuyệt vời cho người tuổi thân.

 

  • Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1992. Nữ mạng sinh năm 92 có cung sinh Kiếm phong Kim thuộc hành Kim, cung mệnh cũng thuộc hành Kim do vậy nên chọn vòng tay đá đeo tay thuộc hành Thổ (Vàng, nâu, nâu đất) là tốt nhất vì nó tương sinh với cả cung sinh và cung mệnh (Thổ sinh Kim).
vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng
vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Những điều cần biết khi đeo vòng tay phong thuỷ nên tránh

Lưu ý: Cả nam và nữ sinh năm 92 cần tránh dùng vòng tay đá phong thủy thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím) vì nó tương khắc với cung sinh (Hỏa khắc Kim). Riêng với nam sinh năm 92 cần tránh thêm vòng đá thuộc hành Mộc (Xanh lục, xanh lá) vì nó tương khắc với cung mệnh (Mộc khắc Thổ).

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ
vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc đỏ

Trên đây là tổng quan khoa học phong thủy cho người sinh năm 1992 – Nhâm Thân. Những hướng dẫn lựa chọn màu sắc phù hợp và chọn vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1992. Hiện nay tai KAIA  có rất nhiều mẫu vòng tay phong thủy đẹp cho nam và nữ sinh năm 1992. Các sản phẩm được chế tác từ 100% nguyên liệu đá tự nhiên và đá quý tự nhiên. Quý khách cần đặt mua vòng đá phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1993

Mọi chi tiết xin liên hệ tại Website: KAIA.VN để được hỗ trợ tư vấn những siêu phẩm làm nên thương hiệu các bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *