fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1996

vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Đen cao cấp

Vòng tay đá phong thuỷ cho người sinh năm 1996 là những người vui vẻ lạc quan. Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi bính tí(chuột) là con vật có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng có sức sống bền bỉ, đặc điểm của tuổi này họ rất thông minh, lạnh lợi. Đôi khi những tính cách đó khiến họ chở lên lãnh đạm, vô cảm. Họ cần một chiếc vòng tay phong thuỷ giúp họ cân bằng giữa lí trí và tình cảm. Hãy cùng KAIA tìm hiểu vòng tay đá phong thuỷ cho người sinh năm 1996 qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Hướng dẫn tư vấn chọn vòng tay đá phong thủy đúng cho người sinh năm1996

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: Theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng tay đa phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đa phong thuỷ Aquamarine

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm phong thủy cơ bản của người sinh năm 96 sở hữu vòng tay đá phong thủy

Các quý anh chị sinh năm 1996 có các đặc điểm phong thủy cơ bản sau đây, các bạn cần chú để chọn vòng tay đá hợp phong thủy cho người sinh năm 1996.

Năm sinh 1996 – Tuổi âm lịch Bính Tý

Giải nghĩa: Điền nội chi thử – Chuột trong ruộng.

Cung sinh: Giảm hạ thủy – Nước cuối nguồn.

Cung mệnh nam: Cung Tốn mệnh Mộc – Cung mệnh nữ: thuộc cung Khôn mệnh Thổ

Hướng tốt xấu: Người sinh năm 96 thuộc Đông tứ mệnh, Hướng tốt gồm có Bắc (Sinh khí) – Đông (Diên niên) – Đông Nam (Phục vị) – Nam (Thiên Y), Hướng xấu gồm có Tây Bắc (Tuyệt mệnh) – Đông Bắc (Họa hại) – Tây Nam (Ngũ quỷ) – Tây (Lục sát).

Vòng tay đá phong thuỷ Obsidian
Vòng tay đá phong thuỷ Obsidian

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cực đẹp  – Giá 650.000đ

Vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1996

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1996: Nam mạng sinh năm 1996 có cung sinh Giảm hạ Thủy thuộc hành Thủy, cung mệnh thuộc cung Tốn mệnh Mộc do vậy nên chọn vòng đá đeo tay thuộc hành Thủy (Đen, xanh nước biển) là tốt nhất vì nó hòa hợp với cung sinh (cùng là Thủy), tương sinh với cung mệnh (Thủy sinh Mộc).

 

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen
  • Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1996: Nữ mạng sinh năm 96 có cung sinh Giảm hạ Thủy, cung mệnh thuộc cung Khôn mệnh Thổ do vậy nên chọn vòng đá phong thủy đeo tay thuộc hành Kim (Trắng, xám, Ghi) là tốt nhất vì nó có quan hệ tương sinh với cung mệnh (Thổ sinh Kim), tương sinh với cung sinh (Kim sinh Thủy).
vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc trắng
vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc trắng

 

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1997

Tình yêu chỉ đẹp khi được trân trọng, bảo vệ. Hạnh phúc bền chặt khi được thấu hiểu. Chiếc vòng tay của bạn để chúng phát huy hết công dụng hãy bảo quản thật cẩn thận. Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *