fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1997

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Những người sinh năm 1997 họ có lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo và có mắt thẩm mỹ. Những người sinh năm 1997 thuộc bản mệnh thuỷ họ cần những người bạn bên mình để tìm được những hướng đi chính xác nhất trong cuộc đời của mình. Vòng tay đá phong thuỷ sẽ là thần hộ mệnh cho bản mệnh này. Để những chiếc vòng mang lại hiệu quả tốt nhất cho người đeo, việc lựa chọn là rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1997 qua bài viết này các bạn nhé.

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1997

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: Theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, chúng thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy. Chúng mang lại những điều tốt đẹp cho người đeo nói chung và những người mệnh thuỷ nói riêng.

Vòng tay đá phong thủy KAIA
Vòng tay đá phong thủy KAIA

Tổng quan đặc điểm phong thủy cho người sinh năm 1997 sở hữu vòng tay đá phong thủy

Năm sinh 1997 – Tuổi Âm lịch Đinh Sửu

Giải nghĩa: Hồ nội chi ngưu – Trâu trong hồ nước

Cung sinh: Giảm hạ thủy – Nước cuối nguồn.

Cung mệnh Nam: Cung chấn mệnh Mộc – Cung mệnh nữ: Cung Chấn mệnh Mộc.

Hướng tốt xấu: Người sinh năm 1997 thuộc Đông Tứ Mệnh, hướng tốt Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) – Đông Nam (Diên Niên) – Nam (Sinh Khí). Hướng xấu gồm có Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Lục Sát) – Tây Nam (Họa Hại) – Tây (Tuyệt Mệnh).

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cực đẹp  – Giá 650.000đ

Vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1997

  • Với những bạn sinh năm 1997 cả nam và nữ đều có cung sinh cung mệnh như nhau. Đây cũng là điểm đặc biệt của tuổi này do vậy việc chọn vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 97 là như nhau tuân theo quy định dưới đây:
  • Sinh năm 97 có cung sinh Giảm hạ thủy thuộc hành thủy, cung mệnh thuộc hành Mộc do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thủy (Đen – Xanh nước biển) là tốt nhất vì hòa hợp với cung sinh (Cùng là Thủy), tương sinh với cung mệnh (Thủy sinh Mộc).

Chú ýCả nam và nữ cần tránh dùng vòng tay phong thủy thuộc hành Thổ (Nâu – Nâu Đất – Vàng) và vòng đá phong thủy thuộc hành Kim (Trắng – Xám – Ghi) vì nó tương khắc với cung sinh (Thổ khắc Thủy), tương khắc với cung mệnh (Kim khắc Mộc).

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

 

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng 
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng 

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1998

Thương hiệu KAIA với nhiều năm trong nghề. Xưởng sản xuất ngự tại miền đất ngọc Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Với sự miệt mài nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn. Các bạn hãy truy cập KAIA.VN để được mãn nhãn với từng sản phẩm, những tuyệt phẩm do mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Chúc cho đại gia đình mệnh thuỷ một ngày làm việc may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *