fbpx

Vòng tay đá phong thủy có thật sự đem lại may mắn?

Vòng tay đá phong thủy có thật sự đem lại may mắn ?

Như thế nào là vòng tay đá phong thủy là gì  ?

Vòng tay phong thủy thực chất là những chiếc vòng được chế tác ra từ những loại đá quý trong thiên nhiên. Một số đá quý ưa dùng như thạch anh, mắt hổ, mã não, phỉ thúy… Và phải là đá tự nhiên thật. Chúng được xem là những trang sức đá quý có tác dụng cải thiện sức khỏe và cuộc sống đối với người dùng về mặt phong thủy.

Không chỉ đặc biệt về chất liệu cũng như màu sắc. Số lượng hạt đá của chuỗi vòng cũng ảnh hưởng đến những lợi về mặt phong thủy. Khi kết chuỗi hạt, người ta thường chọn số hạt sao cho phù hợp với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

 

Vòng tay đá phong thủy có thật sự đem lại may mắn ?

Vòng tay đá phong thủy có phải là bùa may mắn ?

Vậy thì liệu vòng đá phong thủy có phải là bùa may mắn? Điều này còn tùy thuộc vào chất liệu loại đá chế tác tạo nên vòng. Đá thạch anh thường mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Đá mắt hổ giúp tinh thần được tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí. Đá mã não thích hợp cho những người làm về nông nghiệp. Đá Hematite giúp chữa bệnh về máu và tăng sức mạnh tinh thần. Đá phỉ thúy đem lại tài lộc giàu sang.

Tuy nhiên, cần lưu ý là chiếc vòng đá phong thủy chỉ có thể phát huy được lợi ích của chúng khi chúng có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo.

Người nào nên đeo vòng tay đá phong thủy?

Vòng phong thủy có nhiều kích thước khác nhau như 8mm, 10mm, 12mm, 14m. Để có thể phù hợp với sở thích và kích cỡ tay của từng người. Ngoài ra, từng chất liệu đá riêng biệt được sử dụng làm vòng tay phong thủy cũng sẽ đem lại những công dụng khác nhau cho người sử dụng chúng. Do đó, loại vòng này phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Từ trẻ em cho tới thanh thiếu niên, người lớn và cả những người cao tuổi.

Tùy thuộc vào đối tượng sở hữu mà chúng sẽ đem lại những lợi ích riêng. Đối với trẻ em và người già thường mong muốn đem lại sức khỏe. Thanh thiếu niên thì mong cầu học hành thi cử đỗ đạt. Người trưởng thành mong muốn may mắn tài lộc, công danh. Tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người, ai cũng có thể tìm được những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Tuy nhiên, khi lựa chọn những chiếc vòng tay phong thủy. Người dùng nên tới những cửa hàng có đội ngũ nhân viên bán hàng am hiểu về phong thủy để được tham khảo và tư vấn. Như thế mới có thể chọn lựa được chính xác về vận mệnh. Đưa ra những loại đá, màu sắc phù hợp, số lượng hạt của chiếc vòng. Chọn lựa được vừa ý vòng tay vừa hợp mệnh với chủ nhân vừa đáp ứng nhu cầu mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *