fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MẮT HỔ XUA ĐUỔI TÀ MA THÁNG CÔ HỒN

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ

12 tháng trong năm, tháng 7 âm lịch được cho là tháng không đem lại may mắn. Theo quan niệm xưa vào tháng 7 người xưa thường tránh làm những việc lớn và đi đâu xa. Những chiếc vòng tay phong thuỷ có những năng lượng dương rất lớn. Chúng sẽ giúp chủ nhân tránh những điềm xấu, xua đuổi tà ma trong tháng cô hồn. Hãy cùng tìm hiểu những lựa chọn tốt nhất cho tháng âm khí này các bạn nhé.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MẮT HỔ MỘT LỰA CHỌN TỐT CHO THÁNG CÔ HỒN

Lựa chọn được một vòng tay đá phong thủy mắt hổ phù hợp sẽ rất tốt trong tháng cô hồn. Vào tháng 07 âm lịch hằng năm, Diêm Vương mở cửa địa ngục xá tội cho các vong hồn tội lỗi, do vậy tháng cô hồn các vong nhân được xá tội cùng với các linh hồn không siêu thoát được tự do đi lại trên trần gian nên tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng xá tội vong nhân.

Vòng tay đá mắt hổ
Vòng tay đá mắt hổ

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MẮT HỔ XUA ĐUỔI TÀ MA

Xét về góc độ tâm linh thì rất nhiều người vẫn thường bất an lo lắng trong dịp tháng cô hồn. Trong bài viết này kaia chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma mang lại bình an cho mọi người đó là: “Vòng tay đá phong thủy mắt hổ – phong thủy”

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cực đẹp  – Giá 215.000đ

TẠI SAO VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MẮT HỔ LẠI CÓ TÁC DỤNG XUA ĐUỔI TÀ MA?

Không chỉ có tháng 07 âm lịch mà từ lâu vòng tay đá phong thủy.  mắt hổ đã được xem như vật phẩm phong thủy xua đuổi tà ma được nhiều người biết đến và sử dụng vì những lý do sau đây:

  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ là dạng đá tự nhiên do kết tinh của trời đất vũ trụ mà thành nên nó mang tinh khí của trời đất sức mạnh của vũ trụ trấn át hồn ma ….
  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ như tên gọi của nó có các dạng vân hình thành tự nhiên như mắt hổ, uy lực tinh tường, nhìn xuyên đêm như mắt hổ trong đêm làm cho các vong hồn không dám lại gần.

vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng, vòng đá mắt hổ vàng

vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng

Mục đích bài viết mang lại sự an tâm cho quý khách, quý độc giả. Không dọa ma dọa quỷ trong tháng cô hồn. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết của kaia chúng tôi!

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *