fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1999

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá phong thuỷ cho người sinh năm 1999 luôn mang đến màu sắc tươi mới. Một màu sắc của sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ. Những người sinh năm 1999 cần một người bạn đồng hành mang đến cho họ sự định hướng trong tương lai. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu những loại đá phong thuỷ nào phù hợp nhất với những người sinh năm 1999 các bạn nhé.

CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY HỢP CHO NGƯỜI SINH NĂM 1999

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau. Chúng ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

 

Vòng tay thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

TỔNG QUAN ĐẶC ĐIỂM PHONG THỦY CHO NGƯỜI SINH NĂM 1999 SỞ HỮU VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY

Các bạn sinh năm 1999 cần nắm được những đặc điểm phong thủy cơ bản dưới đây. Để chọn vòng tay đá phong thủy cũng như giúp mang lại ích lợi trong cuộc sống sau này:

Năm sinh: 1999 – Tuổi âm: Kỷ Mão

Giải thích: Sơn lâm chi thố – Thỏ trong rừng.

Cung sinh: Thành đầu thổ – Đất trên thành.

Cung mệnh nam: cung Khảm mệnh Thủy – Cung mệnh nữ: cung Cấn mệnh Thổ

vòng tay đá phong thủy ưu linh trắng mix hồ ly

vòng tay đá phong thủy ưu linh trắng mix hồ ly

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cực đẹp  – Giá 650.000đ

TƯ VẤN CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NAM VÀ NỮ SINH NĂM 1999

  • Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1999: Nữ mạng sinh năm 99 có cung sinh Thành đầu thổ thuộc hành Thổ. Cung mệnh thuộc cung Cấn mệnh Thổ như vậy nên chọn vòng đá đeo tay. Vòng đeo cổ thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím) là tốt nhất vì tương sinh với mệnh Thổ.
vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên
vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

 

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1999: Nam mạng sinh năm 1999 có cung sinh Thành đầu thổ thuộc hành Thổ. Cung mệnh thuộc cung Khảm mệnh Thủy do vậy nên chọn vòng đá thuộc hành Kim (Trắng – Xám – Ghi) là tốt nhất. Quan hệ tương sinh với cung sinh (Thổ sinh Kim).

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh cho người mệnh thuỷ

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng

CHÚ Ý KHI CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI SINH NĂM 1999

Cả nam và nữ cần tránh dùng vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc (Xanh lục – xanh lá) vì nó khắc với cung sinh (Mộc khắc Thổ). Nam mạng cần tránh thêm vòng đá thuộc hành Thổ vì nó khắc với cung mệnh (Thổ khắc Thủy). Hãy bảo quản chiếc vòng của bạn cẩn thận để chúng mang những điều tốt đẹp nhất.

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 2000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *