fbpx

Địa chỉ tin cậy mua vòng tay 100% đá tự nhiên

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Vòng tay đá phong thủy không chỉ mang lại công dụng về sức khỏe. Chúng còn mang lại ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Khi đeo vòng tay đá phong thủy chủ nhân sẽ luôn cảm thấy bình an. Chúng giúp công việc của chủ nhân thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, Vòng tay phong thủy phải làm từ đá tự nhiên thì chúng mới có công dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tin cậy mua vòng tay 100% đá tự nhiên.

>>>  TOP các vật phẩm  vòng tay đá phong thuỷ  hợp mệnh, cầu tài lộc năm 2018

Địa chỉ tin cậy mua vòng tay 100% đá tự nhiên

Đá quý tự nhiên tồn tại với thời gian bề dày lịch sử lâu đời. Chúng hấp thụ rất nhiều tinh hoa của trời đất. Nên có nguồn năng lượng rất mạnh. Đó là nguồn năng lượng dương của sự sống & sự sinh tồn. Đá quý tự nhiên luôn nổi bật về độ sắc nét, vẻ đẹp nguyên thuỷ của tự nhiên. Đặc tính bền không bao giờ bị hoà nhập với các loại đá nhân tạo. Vẻ đẹp tinh khiết tự nhiên khiến chúng luôn hấp dẫn, và không hề bị lỗi mốt.

Đá phong thủy đa dạng về màu sắc và phù hợp với từng mệnh của mỗi người. Nhưng để vòng tay đá phong thủy phát huy được công dụng tốt nhất. Thì chúng phải được làm bằng đá tự nhiên.  Vì vậy khi mua vòng phong thủy phải hết sức lưu ý.  Bạn phải lựa chọn cho mình một chiếc vòng không chỉ hợp với mệnh của mình. Mà còn phải chú ý đến chất liệu đá. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ bán vòng phong thuỷ đá giả và đá công nghiệp. Vì vậy phải lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua. KAIA với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp trang sức phong thủy. Chúng tôi là nơi cung cấp vòng tay phong thủy uy tín nhất hiện nay.

KAIA- Địa chỉ tin cậy mua vòng tay 100% đá tự nhiên
KAIA- Địa chỉ tin cậy mua vòng tay 100% đá tự nhiên

Quy trình chế tác vòng tay phong thủy 

Từ những loại đá quý hiếm như: thạch anh, đá mắt hổ, san hô, đá ưu linh, đá mã não…. được khai thác thô sơ trong tự nhiên. Những khối đá này sẽ được các người thợ đem về chế tác theo khuôn khối hoặc dạng hạt tròn. Sau đó xâu các hạt thành vòng tay phong thuỷ. Tùy cổ tay tay từng người mà chọn kích thước cho phù hợp như loại 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly. Số lượng hạt  thường là số hạt chia cho 4 dư 1 là phù hợp nhất. Khi khách hàng mua vòng tay phong thủy tại KAIA đều được tư vấn cụ thể về cung mệnh. Được tư vấn về kích thước, và số lượng hạt phù hợp nhất với từng khách hàng.

Cam kết mua hàng tại KAIA

Cam kết vòng tay phong thuỷ tại KAIA

– 100% sản phẩm vòng đá phong thủy đều đã qua kiểm định uy tín, có giấy chứng nhận đá thiên nhiên.

– Bất kỳ sản phẩm nào bị phát hiện giả mạo sẽ được đền tiền gấp 10 lần.

– Nhân viên bán hàng am hiểu kiến thức phong thủy, tư vấn tận tình, hỗ trợ chu đáo.

–  vòng đá phong thủy với hàng trăm mẫu và hàng chục chất liệu đá phong thủy, phù hợp với mọi khách hàng.

– Bảo hành ưu đãi  6 tháng tất cả các sản phẩm

KAIA chuyên cung cấp địa chỉ tin cậy mua vòng tay 100% đá tự nhiên. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về phong thuỷ, cung mệnh. KAIA luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt.

 

 

2 thoughts on “Địa chỉ tin cậy mua vòng tay 100% đá tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *