fbpx

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch anh tóc vàng là Đá thạch anh có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hình que. Nhìn bề ngoài thấy như chúng có những sợi bên trong. Vì thế các thạch anh này được gọi là Thạch anh tóc vàng. Vòng đá thạch anh tóc vàng  là một món đồ trang sức rất đẹp. Nó phù hợp với người thuộc mệnh thổ và mệnh kim. Không chỉ đơn giản là đồ trang sức mà Vòng đá thạch anh tóc vàng còn có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Công dụng của vòng đá thạch anh tóc vàng

Nếu có người do dự không quyết đoán, hay chần chừ khi định quyết một vấn đề. Hãy đeo vòng tay thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương. Và kết hợp thở đều trong thời gian ngắn sẽ nhanh chóng có quyết định chính xác.
Vòng đá thạch anh tóc vàng có từ trường năng lượng mạnh nên được dùng để đem lại tài lộc và may mắn.
Dùng Vòng hạt thạch anh tóc vàng để gần vùng thần kinh thái dương để kích thích tư duy. Llàm tăng chí tiến thủ, đầu óc sáng suốt phát huy sáng tạo. Tăng dũng khí để tiếp nhận những thử thách.
Những người hay quên nên đeo vòng tay thạch anh tóc vàng để cải thiện tình trạng trên.
Đối với người cả tin hay mềm lòng trước những lời khẩn cầu van xin của người khác. Nên đeo vòng tay thạch anh tóc vàng để giữ vững lập trường.
Đối với người dễ bị dụ dỗ nên đeo bên mình vòng đá thạch anh tóc vàng. Để có thể đủ sáng suốt nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Cách lựa vòng đá thạch anh tóc vàng

Một chiếc vòng đá thạch anh tóc vàng có đẹp hay không phụ thuộc vào ứng quang học ánh kim (tóc vàng kim) của chúng. Tùy từng khối thạch anh mà những người thợ có thể làm ra những chiếc vòng chất lượng khác nhau. Để có một chiếc vòng đẹp hoàn hảo thì các sợi tóc bên trong phải dày, đồng trục. Vòng tay phải làm từ 100% đá tự nhiên.

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng
Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

Địa chỉ uy tín mua vòng đá thạch anh tóc vàng

Khi mua vòng đá thạch anh tóc vàng  chúng ta nên chọn những cửa hàng có uy tín để mau. Tránh mua phải hàng giả và hàng đã qua xử lý màu. Chúng sẽ không phát huy tác dụng và có thể có hại tới chủ nhân.

KAIA – Đá Quý Lục Yên với thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực trang sức phong thủy.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về đá phong thủy. Chúng tôi chuyên cung cấp vòng đá thạch anh tóc vàng  giá hợp lý và chất lượng nhất.

vòng đá thạch anh tóc vàng
vòng đá thạch anh tóc vàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *