fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỢP CUNG CỰ GIẢI

Vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức được sử dụng như một vật phong thủy. Vòng tay giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Trong công việc luôn thuận buồm xuôi gió và gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng KAIA.VN theo dõi bài viết sau để lựa chọn vòng tay hợp cung Cự Giải.

Vòng tay phong thủy thạch anh hợp cung Cự Giải

Những người cung Cự Giải nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh mang ánh sáng. Những màu sắc nhẹ nhàng như mà trắng, bạc hay ánh kim sẽ thể hiện được tính cách của cung Cự Giải. Trong đó vòng tay thạch anh Trắng là loại vòng tay phù hợp với cung Cự Giải.

Năng lượng của vòng tay đá thạch anh trắng kích thích cải thiện tuần hoàn máu não. Vòng tay đem đến sự tập trung tỉnh táo, kích thích suy nghĩ sáng tạo. Chúng còn mang lại cân bằng cảm xúc giảm stress, nổi nóng. Giúp bạn đạt hiệu quả cao trong học tập, thi cử.  Vòng tay giúp tạo sự tập trung cần thiết khi thiền định tâm trí, cải thiện tâm tính.

Vòng tay phong thuỷ Thạch anh Trắng
Vòng tay phong thuỷ Thạch anh Trắng

Công dụng tuyệt vời của vòng tay phong thuỷ dành cho Cự Giải

Vòng tay đá phong thủy giúp bạn mau chóng ổn định lại sau những cơn đau về tinh thần. Vòng tay phong thủy mang lại sự bình thản, tự tin, lạc quan yêu đời hơn. Bên cạnh đó vòng tay còn hỗ trợ điều trị trong những trường hợp bị bóng đè. Vòng tay đá phong thủy thạch anh còn giúp giải trừ những chất độc.

Vòng tay phong thủy giúp ổn định hệ bạch huyết và hệ miễn dịch. Ngoài ra, vòng tay giúp  tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc chứng bệnh về tim mạch.

Khi đeo vòng tay phong thủy chủ nhân sẽ được bảo vệ và tránh được các tác nhân xấu. Nếu bạn là người kinh doanh bạn nên đeo vòng tay phong thủy chúng giúp thu hút tài lộc.

Vòng tay hợp cung Cự Giải
Vòng tay hợp cung Cự Giải

Tính cách của người cung Cự Giải

Cự Giải là những người rất kiên nhẫn, sẵn sàng chờ đợi người quan trọng với họ. Nhiều người sẽ thấy họ hơi hờ hững, khó gần nhưng khi đã tiếp cận và thân thiết, bạn sẽ thấy họ rất dễ gần. Cự Giải rất nhạy cảm, tâm lí và tốt bụng với những người xung quanh. Người cung Cự Giải có được khả năng quan sát rất tốt đối với sự thay đổi dù là nhỏ bé của môi trường xung quanh. Điều này khiến cho họ thường gây được thiện cảm với người xung quanh.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *