fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI CUNG SONG TỬ

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng tự nhiên

Vòng tay đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vòng tay được sử dụng như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được nhiều điều may mắn.  Vòng tay mang đến hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp là một điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về vòng tay hợp cung Song Tử.

Tính cách của người cung Song Tử

Cung Song Tử Là cung thứ  trong 12 cung hoàng đạo. Song Tử hay Cung Song Tử có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt , nhanh nhẹn là đặc điểm nổi bật nhất của cung Song Tử. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Họ đưa ra quyết định nhanh chóng khiến Song Tử là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt, 2 tính cách đối lập – đó không phải là ngẫu nhiên.

Song Tử có khí chất của người thành phố lớn điển hình, nhịp sống nhanh, hàng ngày có rất nhiều hoạt động và kế hoạch. Nhưng đôi khi Song Tử thiếu tầm nhìn xa sẽ gặp nhiều trắc trở trên đường đời.

Song Tử có thể là 1 người theo đuổi ý thức tự do, tính tình đơn thuần, không chú ý đến những tiểu tiết trong cuộc sống. Song Tử hoạt bát, nhiệt tình, giàu lãng mạn và giàu trí tưởng tượng.

Điểm yếu Song Tử tư duy nhanh nhạy, nhưng đôi khi cũng thiếu sự linh động 1 cách tỉnh táo, cần phải không ngừng thay đổi hoàn cảnh.

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người cung song tử

Những người cung Song Tử nên chọn cho mình vòng tay đá phong thủy có màu vàng hay vàng nâu. Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Vàng mang đến sự tập trung trong công việc. Vòng tay giúp cải thiện khả năng sáng tạo, tích cực trong suy nghĩ tư duy. Chúng giúp tăng cường trí nhớ để đạt hiệu quả cao trong học tập, thi cử. Không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, lanh lợi trong tính toán mà còn giúp bạn có những ý tưởng mới lạ để vươn xa hơn.

Vòng tay Thạch Anh giúp bạn luôn giữ được sự tập trung tỉnh táo, đem đến trạng thái ổn định. Giúp bạn vượt qua được những áp lực, căng thẳng trong công việc. Vòng tay còn làm giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Người La Mã tin rằng những viên đá này tượng trưng cho sự thông thái. Chúng như ánh sáng mặt trời xóa tan đi bóng tối u uất. Các bậc trưởng lão tin rằng đá thạch anh tóc vàng giúp họ tăng khả năng hùng biện và củng cố trí nhớ.

Đặc biệt, vòng tay thạch anh tóc vàng có tác dụng trong hỗ trợ các bệnh về hệ thống tiêu hóa như ở dạ dày, ruột non, đại tràng hay một số bệnh về gan mật

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng hợp cung Song Tử.
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng hợp cung Song Tử.

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *