fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI CUNG KIM NGƯU

Vòng tay đá phong thủy thạch anh là một loại trang sức cao cấp, được sử dụng ngày càng nhiều. Vòng tay được coi như lá bùa hộ mệnh vô cùng quan trọng đối với chủ nhân. Vòng tay phong thủy giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về vòng tay phong thủy hợp cung Kim Ngưu.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người cung Kim Ngưu  

Sao chiếu mệnh là Kim Tinh với nguồn năng lượng Kim mạnh mẽ. Những người cung Kim Ngưu nên chọn cho mình những chiếc vòng tay đá phong thủy màu xanh.  Viên đá hay đồ trang sức thạch anh màu xanh lá cây là một màu ưa thích cho Kim Ngưu. Vòng tay phong thủy Thạch Anh Xanh rất phù hợp với Cung Kim Ngưu.

Năng lượng từ vòng tay thạch anh xanh giúp cho tâm trí bạn được mở mang. Vòng tay đá phong thủy giúp chủ nhân sáng suốt hơn trong công việc và tăng cường tư duy sáng tạo. Đồng thời khi đeo vòng tay mở ra những cái nhìn mới, những ý tưởng sáng tạo, những đột phá trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy mình sáng suốt, thư thái và tự tin, lạc quan hơn khi mang theo mình một chiếc vòng tay. Bạn sẽ không còn cảm giác bị áp lực đè nặng hay mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực và có thể nhìn ra nhiều hướng đi mới cho bản thân. Bên cạnh đó vòng tay Thạch Anh còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn, chiếm được cảm tình của mọi người, có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Được coi là viên đá tài lộc, những viên đá thạch anh xanh sẽ đem đến cho bạn những chiến lược kinh doanh mới. Những ý tưởng sáng tạo, những cơ hội đổi đời hay những bài học kinh nghiệm đáng quý.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh  xanh hợp cung Kim Ngưu
Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh hợp cung Kim Ngưu

 

Tính cách của người cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung Hoàng đạo. Cung này được Sao Kim chiếu mệnh. Người thuộc cung này có thể coi là đáng tin cậy nhất trong 12 cung.

Với những người cung Kim Ngưu, gia đình rất quan trọng. Những giá trị truyền thống thuộc về gia đình được Kim Ngưu bảo vệ hết lòng. Họ rất thích đi du lịch và đoàn tụ cùng gia đình.

Với tính cách hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi đã tin tưởng nhau, tình bạn ấy có thể đi đến hết cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và chia sẻ lúc khó khăn hoạn nạn.

Người cung này rất thích sự trải nghiệm và họ không quản vất vả để làm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Khi đã đề ra mục tiêu, họ sẽ làm tới cùng cho dù có mất nhiều thời gian hay công việc đó gặp nhiều khó khăn. Kim Ngưu rất nguyên tắc về mặt thời gian, ghét sự trễ hẹn. và rất chân thành trong tình yêu.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh  xanh
Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh 

Chúc các bạn tìm được những sản phẩm tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *