fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH HỢP CUNG THIÊN BÌNH

 Vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức cao cấp và được sử dụng như một vật phong thủy. Vòng tay giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp với bản thân là một điều vô cùng quan trọng. Bài viết sau sẽ giới thiệu về vòng tay hợp cung Thiên Bình.

 Vòng tay phong thủy thạch anh hợp cung Thiên Bình

Người cung Thiên Yết hợp với vòng tay có màu xanh lá cây. Những chiếc vòng tay phong thủy thạch anh màu xanh đem lại cảm giác hài hòa, bình yên và ngập tràn năng lượng. Bởi vì, màu xanh là màu tượng trưng cho sự sống của đất trời, của cây cỏ. Vòng tay đá phong thủy thạch anh mang đến sự trẻ trung tươi mới. Đồng thời cũng làm sinh sôi nảy nở danh vọng, tiền bạc cũng như các mối quan hệ xã hội. Đây cũng là một loại vòng tay được những nhà kinh doanh ưa chuộng.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh là loại vòng tay rất phù hợp với cung Thiên Yết. Vòng tay giúp cho tâm trí bạn được mở mang. Vòng tay giúp khai thông sáng suốt, mang lại sự tập trung, tích cực trong suy nghĩ. Đồng thời, mở ra những cái nhìn mới, những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy mình sáng suốt, thư thái và tự tin, lạc quan khi đeo vòng tay phong thủy. Bạn sẽ không còn cảm giác bị áp lực đè nặng hay mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực. Bên cạnh đó vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh hợp với cung Thiên Bình.
Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh hợp với cung Thiên Bình.

Ý nghĩa của vòng tay phong thuỷ hợp cung Thiên  Bình

 Vòng tay phong thủy Thạch Anh sẽ đem đến cho bạn những chiến lược kinh doanh mới. Mang lại những ý tưởng sáng tạo, những cơ hội đổi đời hay những bài học đáng quý. Để từ đó chính bạn sẽ nắm bắt và vươn tới thành công trong công danh sự nghiệp. Những chiếc vòng thạch anh sẽ mang tới những cơ hội mới trong công việc.

Nhờ việc hấp thụ và trao đổi năng lượng của Đá Thạch Anh. Vòng tay giúp cơ thể có trạng thái cân bằng về thể chất và tinh thần. Vòng tay giúp tăng cường sức khỏe và giúp tinh thần được thư giãn, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, vòng tay đá phong thủy còn giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, đem đến nguồn năng lượng mới. Vòng tay còn giúp hỗ trợ điều trị những bệnh về tim mạch và hệ hô hấp.

Vòng tay phong thủy thạch anh xanh
Vòng tay phong thủy thạch anh xanh

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thật nhiều năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *