fbpx

Vòng đá thạch anh hợp cung Thiên Yết

Vòng đá thạch anh là một loại trang sức cao cấp và được sử dụng như một vật phong thủy. Vòng tay giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp là điều rất quan trọng. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về vòng tay phong thủy hợp cung Thiên Yết.

Lựa chọn vòng Đá Thạch Anh cho người cung Thiên Yết

Người cung Thiên Yết sẽ phù hợp với gam màu như màu đỏ, màu tím. Hỏa tượng trưng cho mặt trời và cuộc sống sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận hứng thú.

KAIA.VN là thương hiệu hàng đầu về phong tay đá phong thủy. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu phong thủy. Chắc chắn bạn lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay ưng ý nhất. Sau đây sẽ là một số vòng tay phong thủy tại KAIA.VN  hợp cung Thiên Yết .Vòng tay đá phong thủy phù hợp với cung thiên yết:

  • Vòng tay thạch anh tóc đỏ
  • Vòng tay đá thạch anh hồng
  • Vòng tay thạch anh tím.
Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Đỏ
Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Đỏ

Công dụng của vòng đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn, ổn định. Giúp hài hòa các mối quan hệ xã hội, thức tỉnh đam mê cùng sự lạc quan yêu đời. Vòng tay phong thủy còn mang đến những may mắn, sự thấu cảm. Mang đến sự bền chặt trong các mối quan hệ. Những cặp vợ chồng, đôi tình yêu thêm gắn bó, gần gũi và sẻ chia. Những bạn đang đọc thân sẽ mau chóng tìm được một nửa của đời mình.

Ngoài ra, vòng tay phong thủy còn giúp bạn nhanh chóng hồi phục sau những vết thương. Vòng tay giúp ổn định tinh thần sau những khó khăn bất trở trong cuộc sống. Gíup bạn lấy lại được niềm tin, hi vọng cùng khát khao đam mê.

Nhờ vào nguồn năng lượng dương mà vòng tay mang lại. Chủ nhân sẽ luôn cảm thấy cơ thể sẽ tràn ngập năng lượng và trạng thái hưng phấn. Chủ nhân sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, gian nan trong công việc. Người đeo luôn luôn có đủ sự hăng hái và năng lượng để bước tiếp trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy thạch anh tăng cường hệ miễn dịch cho các hệ cơ quan. Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, đau mỏi cơ sau mỗi ngày làm việc.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Tính cách người cung Thiên Yết

Người cung Thiên Yết nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán. Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng khi gặp khó khăn. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác.

Thiên Yết thích sự chung thủy và chân thành trong các mối quan hệ.  Họ thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau và ghét nhất sự giả tạo, sự xu nịnh. Thiên yết rất cẩn trọng trong công việc, tính toán kĩ lưỡng.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *