fbpx

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh cho người mệnh Thổ

vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh cho người mệnh Thổ

Vòng tay phong thủy đá Thạch anh, hiện đang là món đồ trang sức đá quý đầy mê hoặc. Vừa quyến rũ người nhìn bởi vẻ đẹp lung linh của nó, vừa đem lại sự may mắn bình an cho người sử dụng. Bên cạnh công dụng làm đẹp và ý nghĩa phong thủy. Chúng còn giúp con người cải thiện về mặt tinh thần và sức khỏe. Tuy nhiên, để chiếc vòng tay đá tự nhiên có thể phát huy được hết tối đa công dụng của mình. Đòi hỏi người mua phải lựa chọn loại đá sao cho phù hợp với bản mệnh của mình.

Qua bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách chọn vòng tay phong thủy đá thạch anh cho những người mang mệnh Thổ.

Năm sinh và tính cách của người mang mệnh Thổ

Người mệnh Thổ sinh vào các năm:

Mậu Dần 1938, 1998
Tân Sửu 1961
Canh Ngọ 1990, 1930
Tuổi Kỷ Mão 1999
Mậu Thân 1968
Tân Mùi 1991
Bính Tuất 1946, 2006
Kỷ Dậu 1969, 2029
Đinh Hợi 1947, 2007
Bính Thìn 1976
Canh Tý 1960
Đinh Tỵ 1977

Tính cách:

Về tổng quát, những người mệnh thổ có tính tương trợ và trung thành cao. Vì bản thân luôn thực tế và kiên trì. Họ luôn là chỗ dựa vững chắc trong những cơn khủng hoảng. Là người có tính quảng đại, luôn giúp đỡ người khác một cách tự nguyện và bền bỉ. Do tính kiên nhẫn và vững vàng. Họ có nguồn sức mạnh nội tâm to lớn . Là người có bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương. Những phẩm chất tốt cùng với bản lĩnh vững vàng nên luôn được người khác đánh giá cao. Sống hòa đồng và chan hòa với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, đôi khi cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn khi đưa ra các quyết định. Phải cân nhắc kĩ lưỡng trước những vấn đề có liên quan đến quyền lợi của bản thân, không nên nhận quá nhiều thiệt thòi về mình.

Mệnh Thổ tương sinh và tương khắc

Cùng mệnh thì hợp: Thổ – Thổ

Tương sinh thì hợp: Lửa sau khi đốt cháy mọi vật, sẽ hóa thành tro bụi, trở về với đất. Do đó Hỏa sinh ra Thổ.

Tương cụ thì hại: Mộc khắc Thổ. Thổ cụ Mộc. Cây cối hút hết dưỡng chất của đất. Khắc là khắc chế. Cụ là nể sợ.

Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì nó tượng trưng cho hành Mộc. Do đó nên tránh đeo những chiếc vòng tay đá thạch anh màu xanh lá cây hoặc đá có màu xanh lục bảo. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ tuyệt đối cấm kỵ sử dụng đá hành Mộc. Sẽ khiến chủ nhân bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng tại cửa hàng đá quý phong thủy Kaia

Vòng tay đá phong thủy Thạch Anh cho người mệnh Thổ

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy Thạch Anh phù hợp với người mệnh Thổ.

Màu sắc đá phong thủy

Xét về cùng mệnh, người mệnh Thổ tương hợp với những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tượng trưng cho mệnh Thổ. Như màu vàng, cam hoặc nâu sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, tiếp nhận và bồi đắp năng lượng cho nhau. Ngoài ra còn có thể khắc chế được cung mệnh Thủy nếu đang bị cản trở

Tương sinh cũng sử dụng được. Do đó người mệnh Thổ có thể đeo vòng tay đá thạch anh có màu tượng trưng cho mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hay tím.

Không may nếu đang sử dụng phải những vòng tay đá có màu sắc xung khắc với mệnh Thổ của mình. Bạn nên quyết định từ bỏ chúng. Nếu giữ lại sẽ gặp điều xui xẻo, đau ốm, bệnh tật. Công việc và cuộc sống mau chóng suy tàn.

Số lượng hạt đá phong thủy

Những người thuộc mệnh Thổ có cung mệnh Khôn. Những con số hợp mệnh sẽ là số 2, số 5, số 8 và số 9.

Những người thuộc mệnh Thổ có cung mệnh Cấn. Những con số hợp mệnh là số 2, số 5, số 8 và số 9.

Đây là những con số sẽ đem lại may mắn và cơ hội thăng tiến. Tuyệt đối tránh hai con số tương khắc là số 3 và số 4. Nhớ kĩ điều này để có thể lựa chọn hợp lý số lượng và kích thước của vòng tay đá phong thủy.

Gia trạch phong thủy

Ngoài việc làm bùa may mắn. Người mệnh Thổ khi muốn trấn gia, hay cải thiện, trang trí phong thủy có thể sử dụng đá thạch anh có màu vàng hoặc nâu. Không chỉ đem lại thêm những màu sắc tươi mới, chúng còn tạo nên một sự gắn kết hòa hợp giữa gia chủ và trang gia . Đem lại một cuộc sống an bình, may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *