fbpx

Vòng tay đá Thạch Anh phong thủy cho người mạng Thủy

vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Đen

Vòng tay đá Thạch Anh phong thủy cho người mạng Thủy

Vòng tay đá phong thủy đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được chúng. Không kén chọn độ tuổi, giới tính, công việc hay sở thích. Vòng tay đá phong thủy không chỉ mà món trang sức đá quý, mà bản thân chúng còn được xem là một lá bùa hộ mệnh của gia chủ. Nhưng khi sử dụng cũng cần phải tuân theo những quy tắc Ngũ Hành để đá quý có thể phát huy hết công dụng của nó.

vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen tại cửa hàng đá quý phong thủy Kaia

Vòng tay đá Thạch Anh phong thủy cho người mạng Thủy

Người thuộc cung mạng Thủy, khi đeo vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi, đen, xanh dương sẽ đem lại may mắn và bình an.

Thạch anh, một loại đá phong thủy được cho là có nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất trong mọi loại đá. Do đó chúng rất được ưa chuộng để tạo ra các vòng tay đá phong thủy tự nhiên.

Vòng tay phong thủy Thạch Anh Trắng 

Đá thạch anh trắng được coi là hạt đá của vũ trụ. Chúng có khả năng đem đến cho người sử dụng chúng nguồn sức mạnh mãnh liệt. Màu trắng tinh khôi, thơ ngây của viên đá đem lại một cảm giác dễ chịu.

Vòng tay phong thủy đá Thạch Anh Trắng giúp ổn định cảm xúc, giải tỏa căng thẳng. Kích thích khả năng sáng tạo và tưởng tượng.

Vòng tay phong thủy Thạch Anh Tóc Đen

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đen rất tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là hệ thần kinh, tim mạch và hô hấp. Chúng có khả năng ngăn ngừa chứng bệnh nhồi máu cơ tim. Ngoài ra còn giúp loại bỏ căng thẳng, áp lực và mệt mỏi ra khỏi cơ thể.

Thạch anh tóc đen được cho là viên đá quý hiếm và có giá trị nhất trong dòng họ thạch anh. Chúng trải qua quá trình hình thành từ hàng nghìn năm. Tích tụ nguồn tinh hoa từ trời đất. Do đó có thể tương thích với cơ thể con người. Giúp xóa bỏ những nguồn năng lượng xấu bên trong cơ thể.

Vòng tay phong thủy Thạch Anh Khói

Thạch anh ám khói là một dạng biến thể của thạch anh đen. Những người có tính tình nóng nảy, bộc trực khi đeo vòng tay ám khói lên người để giúp điều hòa tâm trạng. Giúp ổn định và cân bằng hơn.

Ngoài ra thạch anh ám khói còn có khả năng thu hút tài lộc. Giúp ngăn ngừa các chứng bệnh về đau khớp hay đau cột sống.

Đeo vòng tay thạch anh ám khói giúp tăng cường sự tập trung, nâng cao hiệu suất làm việc. Kích thích khả năng tư duy và sáng tạo ở con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *