fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Trong 12 con giáp, người tuổi hợi nhận được nhiều ưu ái nhất của tạo hoá. Họ gặp may mắn trong công việc và cả trong truyện tình duyên. Đôi khi những ưu ái đó lại là những nhược điểm khiến họ chủ quan, bằng lòng với những gì mình đang có. Những người tuổi hợi họ lại không có trí tiến thủ, những chiếc vòng tay sẽ là  những người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp họ có động lực, thúc đẩy năng lượng cho bản mệnh này. Hãy cùn KAIA.VN đi tìm hiểu những chiếc vòng tay cao cấp qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Những chiếc vòng tay phong thuỷ dành cho người tuổi Hợi mang lại may mắn, tài lộc

Những người tuổi Hợi nên dùng những màu sắc như: Xanh lá cây, đỏ, hồng, tím chúng sẽ tương sinh, sinh của cải, sinh tài lộc, sinh bình an cho người tuổi Hợi. Những chiếc vòng tay phong thuỷ mang màu sắc kể trên sẽ là món quà tuyệt vời. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc vòng tay phong thuỷ cao cấp của KAIA nhé.

Chuỗi cổ ngọc bích
Chuỗi cổ ngọc bích

 

 

Vòng tay cẩm thạch tết dây
Vòng tay cẩm thạch tết dây

 

Vòng tay đá phong thủy dành cho người tuổi hợi

  • Vòng tay đá phong thủy tuổi Ất hợi
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi Quý hợi
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi Tân hợi
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi Kỷ hợi
  • Vòng tay đá phong thủy tuổi Đinh hợi

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi ất hợi (1995)

– Tuổi Ất Hợi mạng Hỏa thuộc mạng Hỏa thích hợp đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh có màu đỏ. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

– Người tuổi Ất Hợi không nên đeo vòng tay đá phong thủy có màu xanh nước biển, màu đen. Hai màu này thuộc mệnh Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả có thể dẫn đến tai ương không mong muốn. Ngoài ra họ cũng không nên đeo vòng tay có màu vàng hoặc nâu để tránh sinh suất, gây hại.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi quý hợi

– Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh thủy thích hợp đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng lượng tốt.

 

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi tân hợi

– Tuổi Tân Hợi mệnh Kim thuộc mệnh Kim do đó những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra những màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng và nâu cũng mang lại nhiều may mắn và bảo trợ cho người tuổi Nhâm Dần.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi kỷ hợi

– Tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh có màu tím hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển.

Vòng thạch anh tím đốt trúc
Vòng thạch anh tím đốt trúc

– Cần tránh những chiếc vòng tay đá đá phong thủy thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi đinh hợi

– Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu nâu hoặc vàng. Ngoài hai màu trên, người tuổi Mậu Dần có thể đeo các vòng có màu đỏ, hồng hoặc màu tím, các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.

Người tuổi Đinh Hợi không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc. Do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu.

Những chiếc vòng tay phong thuỷ tại KAIA hứa hẹn mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng.

 

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người tuổi dậu

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *