fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI TUỔI THÂN

Những người tuổi thân nhanh nhẹ, hoạt bát. Trong công việc họ luôn là người linh động, thông minh. Những ưu điểm của họ khiến họ chở nên lãnh đạm. Họ cần những người bạn đồng hành giúp họ cân bằng tính cách và công việc trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu những chiếc vòng tay phong thuỷ cao cấp của KAIA qua bài viết dưới đây nhé.

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi nhâm thân (1992)

  •  Người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh màu trắng hoặc bạc để có thể tăng cường sự may mắn, tiền tài.
  • Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu sắc hợp với mệnh Thổ như màu nâu hay vàng.
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

 

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi canh thân (1980)

  •  Người tuổi Canh Thân bản thân là hành Mộc hãy lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh có màu xanh lá cây hoặc xanh lục bảo. Ngoài ra họ cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng có màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ. Những chiếc vòng này sẽ mang đến cho người tuổi Canh Dần nhiều may mắn và bổ trợ công danh sự nghiệp.

 

Vòng tay phong thuỷ cẩm thạch tết dây
Vòng tay phong thuỷ cẩm thạch tết dây

Cần tránh những chiếc vòng tay đá thạch anh mang màu sắc tương khắc của mệnh Kim như màu trắng, bạc lấp lánh ánh kim để tránh tương khắc. Cũng cần hạn chế những màu của mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím để tránh bị sinh suất làm giảm năng lượng, dương khí của bản thân.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt chim ưng

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi mậu thân

  •  Người tuổi Mậu Thân mệnh Thổ thích hợp với việc đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy  thạch anh màu nâu hoặc vàng. Chúng sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ.
Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Người tuổi Mậu Thân không nên đeo những chiếc vòng màu xanh lá hay xanh ngọc. Do các màu này thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ sẽ gây nên xung khắc, dẫn đến những điềm xấu. Ngoài ra để tranh sinh suất, người tuổi Mậu Dần cũng không nên đeo vòng có màu trắng, màu bạc thuộc mệnh Kim.

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi bính thân

  •  Người tuổi Bính Thân mang mệnh Hỏa thích hợp đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra họ cũng có thể đeo những chiếc vòng có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để được tương sinh, bổ trợ. Khi đeo những chiếc vòng thạch anh này, nó sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho chủ nhân.
Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt

Vòng tay đá phong thủy cho người tuổi giáp thân

Tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy thích hợp vòng tay đá màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra họ cũng nên đeo những chiếc vòng có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim. Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều năng lượng tốt. Khi đeo những loại vòng này, người tuổi Giáp Dần sẽ có được nhiều may mắn, bình an.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen

 

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người tuổi hợi

Chúc các bạn có một  ngày làm việc hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *