fbpx

CÁCH CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM HỢP MỆNH, HỢP TUỔI

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Trong họ nhà thạch anh, thạch anh tím được ưa chuộng nhất. Màu sắc, độ cứng, công dụng chính là yếu tố khiến chúng được ưu ái như vậy. Những chiếc vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa dành cho phái đẹp. Hãy cùng tìm hiểu kĩ về chúng qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

LỰA CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM HỢP MỆNH, HỢP TUỔI

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím là sản phẩm rất được nữ giới ưa chuộng.Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về vòng tay thạch anh tím. Làm sao để lựa chọn một chiếc đẹp, chất lượng và có hợp với phong thủy hay không.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím amethyst 12mm, kết hợp cùng đồng hồ giúp sang trọng và nổi bật. 

Cũng giống như vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng vòng tay đá phong thủy thạch anh tím là loại được ưa chuộng nhất trong các loại vòng đá thạch anh. Lý do đây là sản phẩm có giá thành hợp lý, màu tím nhẹ nhàng và rất thời trang, dễ phối đồ. Ngoài ra, công dụng phong thủy cũng như đặc tính thạch trị liệu của loại đá này cũng làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng.

Có thể nói, nếu bạn đang tìm một sản phẩm thời trang, tinh tế, hợp túi tiền. Chúng có những năng lượng vô cùng lớn,  khi mang bên mình chính là thần hộ mệnh. Những chiếc vòng tay phong thuỷ thạch anh tím chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM

1. Thạch anh tím là đá gì?

Thạch anh tím là một trong những biến thể của họ nhà thạch anh. Giống như tên gọi, chúng có màu tím đặc trưng. Theo dữ liệu của viện nghiên cứu ngành công nghiệp trang sức thế giới, thạch anh tím là đá quý được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Trong lịch sử ngành công nghiệp trang sức, ở những thế kỷ trước, thạch anh tím từng có giá trị ngang với ruby, sapphire và ngọc lục bảo. Đến thế kỷ 19, con người bắt đầu tìm thấy các mỏ thạch anh tím có trữ lượng lớn ở Brazil, vì thế mà giá thành của thạch anh tím trở nên phù hợp với túi tiền hơn.

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

 thạch anh tím

2. Tên gọi Amethyst

Thạch anh tím còn có tên gọi là amethyst, đây là từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là “không say”. Do người Hy Lạp thường dùng thạch anh tím để điều trị chứng trầm cảm, giải rượu và kiểm soát tâm trí.

3. Thạch anh tím ở Việt Nam

Thạch anh tím được tìm thấy chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc, Madagasca. Tại Việt Nam cũng có một số tỉnh có thạch anh tím. Tuy nhiên trữ lượng không lớn và chất lượng không cao, như Bà Rịa, Thanh Hóa và Gia Lai.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM

Màu tím của chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh. Chúng có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Trong phong thủy, thạch anh tím là đá quý dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở. Giúp hóa giải các trường khí tiêu cực, thu hút vận may.

Thạch anh tím cũng là biểu tượng của sự chung thủy. Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím hợp mệnh, hợp tuổi mang đến vận may trong tình duyên. Chúng sẽ hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng. Làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh
Vòng tay phong thuỷ thạch anh

Sự kết hợp giữa vòng tay đá phong thủy andesine, đá thạch anh tím và thạch anh hồng

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen cực đẹp – Giá 1.400.000đ

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM

Leonardo Da Vinci đã từng nói ” năng lượng diệu kỳ của thạch anh tím giúp giải phóng con người ta khỏi giới hạn, chúng giải phóng bộ não, kích thức sự sáng tạo, và dẫn lối con người đến ánh sáng của chân lý”.

  • Theo quan niệm của người Hy Lạp, đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tím giúp tạo sự sảng khoái. Giúp tập trung, cân bằng trí óc và đặc biệt có công dụng giải rượu.
  • Các chuyên gia về Yoga đã phát hiện ra vòng tay đá phong thủy thạch anh tím giúp họ tập trung cao độ hơn, hỗ trợ điều trị chứng đau đầu, hồi hộp, khó thở và giúp cho giấc ngủ sâu hơn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím mix thạch anh hồng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím mix thạch anh hồng

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tím

Các thiền sư thường sử dụng chúng làm công cụ hỗ trợ thiền định. Năng lượng từ thạch anh tím được cho là giúp họ gột rửa tâm hồn. Giúp chủ nhân của chúng đạt cảnh giới cao hơn.

Trong các nghiên cứu về thạch trị liệu học. Các chuyên gia đã chỉ ra năng lượng trong thạch anh tím có thể hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc chứng trầm cảm, bệnh về tim và dạ dày.

Người Nhật Bản tin rằng đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tím giúp họ lưu lại những kỷ niệm đẹp, trở nên vui tươi và kéo giải tuổi thọ.

Bài tin tức: Cách chọn vòng tay đá phong thủy mắt hổ hợp mệnh, hợp tuổi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *