fbpx

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy tại Kaia.vn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vòng tay đá phong thuỷ. Chúng có nguồn năng lượng tích luỹ từ rất lâu. Mang đến cho con người có rất nhiều công dụng. Trong tương quan ngũ hành chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau. Những người mệnh thuỷ mang đến một màu tươi mát, loại đá phong thuỷ nào mang lại máy mắn cho người mệnh thuỷ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy tại shop bán trang sức Kaia.vn

Ta biết rẳng, có rất nhiều loại đá tự nhiên được đất mẹ bao bọc, trải qua hàng triệu triệu năm hấp thu linh khí & tinh hóa của đất trời, nhưng chỉ có một số loại đá mang nguồn năng lượng & vể đẹp đặc biệt mới trở thành đá quý.

 Dưới đôi bàn tay khéo léo đã chế tác ra những tác phẩm tuyệt vời: vòng tay đá phong thủy được chế từ viên đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, xâu thành chuỗi trở thành món đồ trang sức phụ kiện đẹp & có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn.  Những loại đá phong thủy trang sức này rất kén chọn người đeo, chúng chỉ mang đến những điều tốt đẹp, tác dụng tích cực cho những ai “hợp” với chúng, nghĩa là hợp mệnh. Vậy loại vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy là những loại nào? màu gì?

Mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong Ngũ Hành được ứng dụng triệt để vào các vấn đề trong cuộc sống, từ nhà chọn hướng nhà, hướng cửa tới việc mua các đồ trang sức phong thủy sao cho phù hợp. Mỗi người sinh ra đã mang một cung mệnh khác nhau. Với người mệnh Thủy thì ra sao? Bạn thuộc cung mệnh Thủy? bạn đã mua vòng tay phong thủy phù hợp chưa? Cùng góc tư vấn Kaia.vn tìm hiểu xem cách chọn mua vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy, hợp với loại đá quý nào?

>>> Các mẫu  vòng tay đá phong thủy  Rẻ & đẹp nhất

vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy, Thủy là nước, là yếu tố mạnh có thể hóa giải tất cả mọi bất lợi. Thủy có khả năng cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Khi bình thường, Thủy mang tới nguồn sống tươi tốt, là sự hài hòa; Khi dữ dội là trở thành sức mạnh của sự hủy diệt vạn vật.

Người mệnh Thủy có tính cách dịu dàng, luôn bày tỏ quan điểm của mình một cách khôn khéo trong mọi trường hợp. Với khả năng giao tiếp tốt, ngoại giao tốt, nói năng nhẹ nhàng, khéo léo giúp cho người mệnh Thỷ chinh phục được nhiều nấc thang, dẫn tới nhiều thành công.

 màu phong thủy cho người mệnh thủy

Mệnh Thủy gồm các tuổi sau:

Bính Tý – 1936, 1996; Quý Tỵ – 1953, 2013; Nhâm Tuất – 1982, 1922; Đinh Sửu – 1937, 1997; Bính Ngọ – 1966, 2026; Quý Hợi – 1983, 1923; Giáp thân – 1944, 2004; Đinh Mùi – 1967, 2027; Ất Dậu – 1945, 2005; Giáp Dần – 1974, 2034; Nhâm Thìn – 1952, 2012; Ất Mão – 1975, 2035

vòng tay đá phong thuỷ mã não trắng đẹp

mã não trắng – giá 580.000đ

Cách chọn mua vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Để chọn lựa mua vòng phong thủy mệnh Thủy thì không nên bỏ qua các yếu tố màu sắc, bởi yếu tố này là tiền đề quyết định sự thành, bại khi bạn chọn lựa vòng đeo tay. Hãy lưu ý tới màu sắc tương sinh, tương hợp, tương khắc với mệnh Thủy sau đây:

Người mệnh thủy đeo đá quý với các màu sắc như sau:

+ Tương Sinh: Đá trắng, ghi, bạc

+ Tương Hợp: Đá đen, xanh nước biển.

+ Chế khắc được các đá màu: Đỏ, hồng, tím

+ Tương khắc: nâu đất, vàng thổ

 

Màu sắc tương sinh cho người mệnh thuỷ

Theo mối quan hệ tương sinh trong Ngũ Hành, Kim sinh Thủy. Người mang cung mệnh Thủy hợp với những mẫu trang sức phong thủy như bạc, đá màu trắng, màu ghi. Tương ứng với các loại đá như đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, … Có thể sử dụng  các loại trang sức như vòng tay đá phong thủy, nhẫn, mặt dây chuyền bằng những loại đá có màu sắc kể trên để đem lại điều tốt lành, thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh trắng

Màu sắc hòa hợp cho  người mệnh thuỷ

Hợp với mệnh Thủy chính Thủy, là màu đại diện của chính nó. Màu của Thủy là màu đen, màu xám, xanh nước biển. Màu và đá cùng mệnh sẽ tạo ra sự tương hợp. Đá phong thủy tương ứng là đá đen thiên thạch, đá mã não xám, đã huyền vũ, đá aquamarine … bạn có thể sử dụng vòng đeo tay phong thủy, dây chuyền để đeo theo bên người.

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy màu hòa hợp

 

Màu sắc chế khắc với người mệnh thuỷ

Thủy có thể chế khắc Hỏa. Người mệnh Thủy sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có màu tượng trưng cho màu lửa: màu đỏ, hồng, cam, tím. Tương ứng với các loại đá mã não đỏ, đá garnet, đá opal đỏ ….vì có tính chế khắc nên những người mệnh Thủy khi chọn mua vòng đá phong thủy cũng nên hạn chế chọn màu đá này để làm trang sức phong thủy đeo bên mình nhé.

 vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy chế khắc

Màu sắc tương khắc với người mệnh thuỷ

Trong mối quan hệ tương khắc, Thổ khắc Thủy vậy nên vòng tay phong thủy mệnh Thủy nên tránh không dùng loại đá có màu thuộc hành Thổ như: màu nâu đất, vàng thổ. Các mẫu đá phong thủy này là biểu trưng của đất sẽ gây bất lợi, điều xui xẻo cho chủ nhân. Đá tương ứng tượng trưng cho thổ là đá mắt hổ…

>> Xem sản phẩm:  vòng tay đá phong thủy nhiệm màu kyanite – giá 1.300.000đ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

 

Sự vận dụng phong thủy trong lựa chọn vòng đá đeo tay phong thủy có sử dụng trong trường hợp khác như chọn lựa màu sắc quần áo, màu xe, màu sơn tường nhà, … Nếu bạn khéo léo trong việc đưa màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình vào trong cuộc sống, văn phòng thì chắc chắn may măn sẽ mỉm cười với bạn, những điều tốt lành may mắn sẽ nhanh chóng đến!

Những người mệnh Thủy có trực giác nhạy bén, hơn nữa họ luôn sáng suốt & linh hoạt. Bởi vậy những đức tính này giúp họ chọn lựa được chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh Thủy & hợp thẩm mĩ.

Xem các bài tin:

  1. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ
  2. vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
  3. vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
  4. vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

 

 

One thought on “Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy tại Kaia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *