fbpx

Vòng tay đá phong thủy – trào lưu mới về trang sức đá quý

Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây

Khoảng thời gian trở lại đây, từ “vòng tay đá phong thủy” được khá nhiều người nhắc đến. Đặc biệt, xuất hiện nhiều quảng cáo và hình ảnh sản phẩm hấp dẫn của các cửa hàng. Tuy nhiên, vòng tay đá phong thủy là gì, có những tác dụng gì thì chưa chắc ai cũng biết. Bài viết sau KAIA.VN sẽ giới thiệu về một số kiến thức về vòng tay phong thủy.

Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay phong thủy là một chiếc vòng tay mang lại cho chủ nhân rất nhiều ý nghĩa đặc biệt. Điều này có nghĩa rằng ngoài việc sử dụng nó như là một món phụ kiện trang sức. Bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời khác như may mắn, tài lộc, sức khỏe.

Vòng tay đá phong thủy
Vòng tay đá phong thủy

Để vòng tay có thể phát huy được hết công dụng của nó, người đeo cần có kiến thức cơ bản về phong thủy.  Cần lựa chọn loại đá phù hợp với bản thân, chứ không mua theo sở thích. Bởi nó sẽ chẳng đem lại nhiều điều tiêu cực cho chủ nhân.

Có tất cả mấy loại vòng tay phong thủy ?

Tùy theo chất liệu tạo ra vòng tay phong thủy, có thể được phân loại thành các loại vòng khác nhau. Các loại vòng chủ yếu như Vòng gỗ, vòng vàng, vòng đá, vòng ngọc.

Trong những loại trên, vòng tay đá phong thủy được ưa chuộng nhất.  Bởi tác dụng phong thủy và công dụng đặc biệt của vòng tay.

Vòng tay phong thủy Thạch Anh Tím Bản Vuông
Vòng tay phong thủy Thạch Anh Tím Bản Vuông

Đến vớiđá quý Kaia, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn vòng tay phù hợp nhất. Tại đây có những mẫu vòng tay đá phong thủy độc đáo về chất liệu, mẫu mã.

Các loại vòng tay đá phong thủy

Với sự hiểu biết sâu sắc về đá quý thiên nhiên. KAIA không ngừng sáng tạo ra các mẫu vòng tay từ thạch anh, ruby, phỉ thúy…

Không giống như các cửa hàng bán vòng tay thiếu kiểm định. Tất cả các loại đá của KAIA đã được kiểm định và chế tác tỉ mỉ. Nghiêm khắc trước khi đến tay khách hàng. Tại KAIA, vòng tay đá phong thủy từ đá thạch anh là sản phẩm đá phổ biến. Chúng được ưa chuộng bởi nó mang lại tài lộc và may mắn cho người đeo.

Vòng tay đá mắt hổ cũng mang lại nhiều lợi ích về mặt tinh thần như tăng cường sự tự tin và lòng dũng cảm. Chúng có hiệu quả làm giảm căng thẳng, stress.

Chúc các bạn luôn gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *