fbpx

Vòng tay phong thuỷ mệnh thuỷ

Người ta thường dựa vào tường quan ngũ hành để lựa chọn cho mình những gam màu phù hợp. Đối với vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ cũng tương tự như vậy. Bản chất của mệnh Thuỷ là nước nên hợp với màu xanh nước biển, màu đen. Màu trắng, xám, ghi, ánh kim đại diện của mệnh Kim cũng tương sinh với mệnh Thuỷ. Hãy cùng Kaia.vn tìm hiểu một số loại vòng tay đá phong thuỷ phù hợp với người mệnh Thuỷ nhé!

Đá phong thủy Kyanite – vòng tay phong thủy mệnh Thuỷ, mang đến sự giàu có, may mắn trong cuộc sống

+ Kyanite là khoáng vật silicat, nổi bật và cuốn hút với sắc màu xanh lam đậm. Chúng xuất hiện phổ biến trong các pecmatit hoặc đá trầm tích bị biến chất giàu nhôm. Kyanite trong các đá biến chất là biểu hiện của quá trình biến chất chịu áp suất trên 4 kilobar. Nó có độ cứng thay đổi theo phương tinh thể, đây là đặc điểm của hầu hết các khoáng vật. Nhưng đối với kyanite tính chất này thể hiện rất rõ ràng, được dùng làm dấu hiệu để nhận biết.

+ Với sắc xanh lam đậm tương sinh với mệnh Thủy rất thích hợp để sử dụng loại đá này làm vòng phong thuỷ. Màu xanh của đá Kyanite tượng trưng cho sự khơi dậy, sự bình tĩnh.

+ Vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ – đá Kyanite không chỉ có tác dụng làm đẹp. Nó còn giúp người đeo trở nên quyết đoán, thích hợp với những người làm lãnh đạo, thiếu sự tự tin.

+ Đeo vòng tay Kyanite càng lâu càng có lợi cho thể chất, giúp chủ nhân có thái độ tích cực. Người ta cho rằng nó giúp cho việc sắp xếp tư duy, ổn định tinh thần, giảm stress. Giúp tái tạo nguồn năng lượng mới, củng cố quyền lực và vị thế của người đeo trong xã hội.

+ Ngoài ra, Kyanite mang ý nghĩa bảo vệ cho tình yêu đôi lứa, đem đến lòng thuỷ chung sắt son.

Vòng tay phong thuỷ đá Kyanite
Vòng tay phong thuỷ đá Kyanite

Vòng tay đá mã não đen – vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ không thể bỏ qua

+ Trong thế giới đá phong thủy, đá mã não là một trong những loại đá phổ biến nhất. Nhờ vào ý nghĩa đặc biệt của nó đá mã não được ứng dụng trong phong thủy, tâm linh.

+ Mã não có tên tiếng anh là Agate, là một biến thể của thạch anh. Được hình thành từ nham thạch núi lửa hay vỏ ốc, xương cá sau hàng triệu năm tích lũy. Từ xa xưa đã trở thành một loại đá quyền lực, biểu tượng của sự hưng thịnh, trường thọ. Vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ – đá mã não đen đem đến phú quý, kéo dài tuổi thọ cho chủ nhân.

+ Đeo vòng tay đá mã não đen bên mình giúp giảm áp lực, hóa giải mâu thuẫn, biến thù thành bạn. Bảo vệ người sử dụng khỏi các xung năng lượng xấu, tà khí, giúp tinh thần được ổn định. Đàn ông sẽ trở nên quyến rũ hơn trong mắt phái đẹp khi đeo vòng tay, nhẫn mã não đen.

+ Dân gian thường dùng đá mã não đặt lên trán người bị sốt giúp họ giảm sốt nhanh chóng. Ngoài ra nó có tác dụng cải thiện sức khỏe cho phụ nữ trong và sau thai kỳ. Điều hòa hoạt động của hệ nội tiết, hệ tiêu hoá, các bệnh vùng họng, nhiều bệnh tại vùng cuống họng.

Vòng tay đá phong thuỷ mã não đen
Vòng tay đá phong thuỷ mã não đen

Vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ – đá thạch anh trắng

+ Vòng tay đá thạch anh trắng được làm 100% từ đá thạch anh trắng thật tự nhiên. Mang nguồn năng lượng từ trường tác động tốt đối với chủ nhân: thanh lọc khí huyết, cơ thể khỏe mạnh. Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.Kích thích não hoạt động, nâng cao sự tập trung giúp làm việc hiệu quả, tăng cường trí tuệ.

+ Người ta cho rằng vòng đá thạch anh trắng như một lá bùa bình an mang lại điều bình an. Họ thường đặt nó lên giữa ngực để cho từ trường cân bằng nhất. Nó còn có tác dụng làm dịu và tan biến những mệt mỏi, căng thẳng.

+ Vòng tay đá thạch anh trắng không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ. Với những ai tâm tưởng dễ bị phân tán thì bạn nên thường xuyên đeo vòng đá này. Ngoài ra, nếu đeo vòng tay phong thủy thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vệ tốt cho sức khỏe. Với phụ nữ mang thai đeo vòng đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng bảo vệ em bé khỏi những bức xạ từ sản phẩm điện từ.

Vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ - đá thạch anh trắng
Vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ – đá thạch anh trắng

Chúc các bạn mệnh Thuỷ nhiều sức khoẻ và chọn cho mình chiếc vòng tay phong thuỷ phù hợp tại kaia.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *