fbpx

Tác dụng của vòng đá phong thủy tự nhiên trong xã hội ngày nay

Đá phong thủy tự nhiên từ lâu đã được nhiều người biết đến và yêu thích sử dụng. Đặc biệt là đá được dùng để chế tác vòng tay, nhẫn… Tuy nhiên có rất nhiều người chưa biết hết công dụng và ý nghĩa của vòng đá phong thuỷ tự nhiên. Bài viết dưới đây KAIA sẽ chia sẻ cho mọi người biết về công dụng của loại vòng này.

vòng đá phong thủy tự nhiên
vòng đá phong thủy tự nhiên

Vòng đá phong thuỷ tự nhiên – bùa may mắn cho người sở hữu

Hầu hết những loại đá phong thủy chế tạo ra đồ trang sức đều mang các tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân. Ví dụ như mang tới may mắn, cầu tài lộc. Giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Mỗi loại đá sẽ mang tới các công dụng riêng đáng kể hơn phụ thuộc vào tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Ví dụ vòng đá phong thuỷ tự nhiên màu hồng mang tới nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân. Giúp người đeo được quý mến hơn. Đá màu vàng giúp nâng cao sự tập trung, tốt cho hệ tiêu hóa và dạ dày. Vòng đá phong thuỷ tự nhiên màu trắng giúp loại bỏ sự áp lực. Đá màu đen tốt cho hệ tim mạch và thần kinh. Đá màu tím ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực.

Vòng tay đá ngọc bích
  Vòng tay đá ngọc bích

Đeo vòng đá phong thuỷ tự nhiên giúp trị bệnh mất ngủ ở những người già và nâng cao tuổi thọ.

Đeo vòng đá phong thuỷ tự nhiên sẽ làm giảm hiện tượng bóng đè.

Những bạn hay có triệu chứng đau đầu có thế lấy chiếc vòng đá phong thuỷ tự nhiên chà lên trán. Sau 20 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm của vòng đá phong thủy tự nhiên

Vòng đá phong thuỷ tự nhiên là những loại vòng đá có thể làm tăng tài khí cho gia chủ. Nhưng để có được khả năng phong thủy kỳ diệu này thì phải là những loại đá quý và bán quý. Chứ không phải bất cứ loại đá nào cũng được. Đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc cẩm thạch, đá ruby…là những loại đá phổ biến nhất. Trong đó, đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mạnh nhất trong phong thủy.

Nguyên nhân là do phải trải qua hàng nghìn năm hình thành, tích tụ linh khí của đất trời. Vì thế đá phong thủy chứa đựng 1 nguồn năng lượng cực mạnh. Chính vì khả năng vượt bậc này mà vòng đá phong thuỷ tự nhiên luôn được yêu thích. Ngoài ra nó còn mang vẻ ngoài đẹp đẽ và thu hút. Vì thế những chiếc vòng đá phong thuỷ tự nhiên được dùng để làm đẹp cho con người. Không dừng lại ở đó vòng đá phong thủy còn mang tới vô số lợi ích cho người đeo.

Vòng tay đá cẩm thạch 10li
Vòng tay đá cẩm thạch 10li

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazuli xanh cực đẹp  – Giá 580.000đ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *