fbpx

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung nhân mã và ma kết

Lựa chọn đá phong thủy như thế nào thì tốt nhất cho 2 cung hoàng đạo nhân mã và ma kết 

Dây chuyền đá phong thủy chiếm vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Đặc biệt nó càng quan trọng hơn đối với mỗi cung hoàng đạo, giúp cho các cung hoàng đạo phát huy được hết khả năng và sức mạnh của mình trong công việc cũng như cuộc sống

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung nhân mã 

Tính tình: Có tầm nhìn xa, thích phiêu lưu, mạo hiểm và thoải mái trong chuyện tình yêu.

Nữ: Họ là người có tính cách phóng khoáng và lãng mạng. Dù giữa tình yêu và thủy chung tách riêng ra, nhưng họ có thể giữ vững cả 2 lúc có 1 mối quan hệ ổn định. Họ luôn chân thành với người đàn ông của họ kể cả khi anh ta không còn hấp dẫn với họ, họ cũng khó nói lời chia tay.

Nam: Họ là người luôn đặt ra mục tiêu và cố gắng đạt được. Vì thế nếu người yêu họ không nằm trong cuộc mạo hiểm của họ thì cô ấy rất dễ trở thành quá khứ. Họ không thủy chung với các thứ đã cũ và trở nên nhàm chán.

đá phong thủy cung nhân mã, ma kết

Sắc màu ưa chuộng: Cung Nhân Mã chịu tác động của sao Mộc, ngôi sao chiếu mạng biểu tượng cho sự thăng tiến và đầy đủ. Những màu may mắn của sao Mộc rất nhiều, từ màu xanh da trời, màu vàng cho đến màu cam.

Đá quý thích hợp: Những ai thuộc cung Nhân Mã nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím, màu cam hay vàng

  • Đá phong thủy thạch anh tím

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím hợp mệnh Thổ, hoả

  • Đá phong thủy thạch anh cam

vòng tay đá phong thủy thạch anh cam

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy san hô đỏ

Dây chuyền đá phong thủy cho người cung ma kết

Tính tình: Dè dặt, quy tắc và tham vọng

Nữ: Họ là người kín tiếng, không thích có nhiều mối quan hệ. Họ không đặt nặng chuyện tình cảm. Với họ, chung thủy là sự sẻ chia hay 1 điều quan trọng với cả 2 người. Họ cố gắng hết mình để đạt được điều đó và bỏ qua những thứ không tác đông tới nó.

Nam: Họ thực tế với cuộc sống, họ luôn sẻ chia trách nhiệm chăm sóc gia đình. Họ rất thủy chung lúc cảm thấy mình tận tâm thật sự vô công việc gia đình vì với họ thủy chung cùng có nghĩa là làm tròn trách nhiệm với vợ con. Phương pháp tốt nhất để biết được sự thủy chung của những ai thuộc cung này là nhìn vô lượng thời gian họ ở với vợ hay người yêu.

đá phong thủy ma kết

Sắc màu ưa chuộng: Cung Ma Kết chịu sự chi phối và thống trị của Sao Thổ. Những màu may mắn của cung này là toàn bộ những gam màu xanh nước biển, xám hay xanh ngọc.

Đá quý phù hợp: Những ai thuộc cung Ma Kết Nữ nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, mắt xám. Đây là 2 loại thích hợp nhất với họ.

  • Đá phong thủy xanh ngọc

Vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh ngọc lục bảo

  • Đá phong thủy xanh nước biển

vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy cho người cung thiên bình và hổ cáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *