fbpx

Vòng tay đá thạch anh có thực sự mang lại tài lộc?

Vòng thạch anh tóc xanh 7 ly _ Giá 650.000

Đeo vòng tay đá thạch anh có thật sự mang lại tài lộc cho người sử dụng hay không? là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Vậy các bạn đã biết được gì về vòng tay đá phong thủy thạch anh. Ý nghĩa phong thủy như thế nào? Chúng ta hãy cùng giải đáp những những câu hỏi trên nhé!

Đôi nét về vòng tay đá thạch anh

Đá thạch anh được làm từ đá trong tự nhiên, hình thành trong quá trình phun trào magma, tích tụ tinh khí của trời đất và vũ trụ. Hiện nay nó được sử dụng nhiều để làm trang sức, phụ kiện, đặc biệt là các mẫu vòng tay đá phong thủy thạch anh. Nó không chỉ đem lại vẻ đẹp huyền bí mà còn mang một ý nghĩa đặc biệt cho chủ nhân.

"<yoastmark

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh

Đeo trang sức phong thủy đem lại vượng khí cho bản thân. Rất tốt trong việc bổ trợ sức khỏe, thường dùng để chấn trạch. Nó còn đẩy lùi những điều không tốt lành đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Bên cạnh đó nó có khả năng hóa giải những điều xấu. Như một lá bùa hộ mệnh đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Khi đeo nó bên mình nó sẽ kích thích tư duy, giữ đầu óc luôn sáng suốt. Nó còn giúp lưu thông khí huyết, giữ cho tinh thần minh mẫn, nhanh nhẹn.

Đối với những bạn nhút nhát, rụt rè nó giúp tăng cường sự tự tin, dũng cảm, mạnh dạn hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra khi ta nóng tính, bực dọc, khó chịu nó sẽ giúp bạn cân bằng lại trạng thái cảm xúc.

Vậy đeo vòng tay thạch anh có thật sự mang lại tài lộc?

Để có thể khẳng định sử dụng vòng đá thạch anh có mang lại tài lộc hay không? Điều đó phải phụ thuộc nhiều yếu tố như chất liệu đá hay cung mệnh. Không phải loại đá nào cũng trở thành bùa hộ mệnh đem lại may mắn, tài lộc đối với người đeo.

Vòng tay đá thạch anh phụ thuộc vào chất liệu khác nhau và tùy theo cung mệnh

Có rất nhiều loại đá thạch anh, theo đó có những loại đá đem lại bình an, hạnh phúc, sức khỏe. Nhưng cũng có những loại đá giúp người dùng giảm thiểu căng thẳng. Còn tăng lí trí, tự tin, khả năng thuyết phục.

Ngoài ra trong công việc và học tập tăng khả năng tập trung. Còn một số loại đá có khả năng chữa bệnh nhưng cũng có loại đá đem lại tài vận, phú quý, giàu sang.

Tuy nhiên để vòng đá có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Bạn cần phải lựa chọn hợp với bản mệnh. Theo ngũ hành trong phong thủy thì có năm hành khác nhau. Có quy luật vận hành tương sinh tương khắc với nhau. Bạn hãy chọn loại tương sinh với mệnh thì sẽ đem lại hiệu quả cao.

"<yoastmark

Xem thêm: Những loại vòng tay đá thạch anh

Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mà bạn hãy lựa chọn trang sức vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh để nó phát huy được hết tác dụng nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *